(Baohatinh.vn) - Lượt đi V.League 2019 đã khép lại với nhiều dấu ấn tích cưc, tuy nhiên vẫn còn một số hạt sạn khiến NHM và các cầu thủ chưa thực sự hài lòng.

Lượt đi V.League 2019: 3 trận đấu gây bức xúc từ trọng tài

Lượt đi V.League 2019 đã khép lại với nhiều dấu ấn tích cưc, tuy nhiên vẫn còn một số hạt sạn khiến NHM và các cầu thủ chưa thực sự hài lòng.

Lượt đi V.League 2019: 3 trận đấu gây bức xúc từ trọng tài

1. Viettel – Hà Nội (vòng 3)

Trọng tài Trần Đình Thịnh và trợ lý đã gặp phản ứng dữ dội từ CLB và CĐV Viettel. Cụ thể, khi Viettel được hưởng 11m, thủ môn Văn Công của Hà Nội đã di chuyển trước khi Paulo của Viettel chạm bóng. Theo luật, phải thực hiện lại quả phạt đền nhưng trọng tài Đình Thịnh đã bỏ qua, gây ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Trọng tài Đình Thịnh và trợ lý Trung Hậu đều bị đình chỉ làm nhiệm vụ.

2. HAGL – Sài Gòn (vòng 3)

Lượt đi V.League 2019: 3 trận đấu gây bức xúc từ trọng tài

Phút 40, Văn Triền của Sài Gòn để bóng chạm tay trong vòng cấm từ cú dứt điểm của Walsh (HAGL), nhưng trọng tài Ngọc Châu không thổi 11m. Thời điểm ấy tỷ số đang là 1-1, nếu HAGL được hưởng phạt đền thì kết quả e sẽ khác. Sau đó, Hồng Duy lại dứt điểm trúng tay hậu vệ của Sài Gòn, nhưng trọng tài Ngọc Châu cũng không thổi phạt đền. Sau trận, ông Ngọc Châu đã bị treo còi một thời gian.

3. Hải Phòng – SHB.ĐN (vòng 5)

Lượt đi V.League 2019: 3 trận đấu gây bức xúc từ trọng tài

Phút 50, trọng tài Trần Trung Hiếu đã “thêm dầu vào lửa” khi rút nhầm thẻ đỏ phạt Văn Lợi của Hải Phòng, dù anh này không phạm lỗi với Văn Hoàn (SHB.ĐN). Các cầu thủ Hải Phòng lao vào phản ứng tổ trọng tài, trận đấu bị gián đoạn gần 4 phút. Sau đó, tổ trọng tài đã hội ý và chiếc thẻ đỏ đã được rút ra với cầu thủ Hữu Phúc. Sau trận, trọng tài Trung Hiếu cũng bị treo còi.

Theo Bongda+ {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]