Neymar không được đề cử danh hiệu FIFA The Best 2018
FIFA vừa công bố danh sách các ƯCV cho danh hiệu cầu thủ hay nhất năm 2018. Đáng chú ý, trong danh sách này không có tiền đạo đắt giá Neymar của PSG.
Trong khi Neymar bị FIFA phớt lờ thì đàn em của anh ở PSG là chân sút trẻ Kylian Mbappe lại vinh dự được xướng tên. Đây là điều không làm ai bất ngờ bởi tuy mới 19 tuổi, Mbappe vừa ghi tới 4 bàn ở World Cup 2018 và giúp ĐT Pháp của anh giành cúp vàng thế giới trên đất Nga.
Mbappe là cầu thủ duy nhất của Ligue 1 lọt vào danh sách đề cử của FIFA. Serie A cũng có một đại diện là Cristiano Ronaldo, nhưng thực ra cầu thủ tấn công người Bồ Đào Nha này mới chuyển từ Real Madrid tới Juventus và đến giờ anh vẫn chưa đá một phút nào ở giải vô địch quốc gia Italia.
Dù Ronaldo đã chuyển đi, bóng đá Tây Ban Nha vẫn có quyền tự hào khi có đến 4 cầu thủ đang chơi bóng ở La Liga là Antoine Griezmann, Lionel Messi, Luka Modric và Raphael Varane được FIFA đưa vào danh sách các ƯCV. Ngoại hạng Anh cũng "mát mặt" không kém, bởi họ có 4 đại diện gồm Kevin de Bruyne, Eden Hazard, Harry Kane và Mohamed Salah được đề cử.
Danh sách các ƯCV cho danh hiệu The Best (cầu thủ hay nhất FIFA 2018) Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha, Juventus) Kevin De Bruyne (Bỉ, Man City) Antoine Griezmann (Pháp, Atletico Madrid) Eden Hazard (Bỉ, Chelsea) Harry Kane (Anh, Tottenham) Kylian Mbappe (Pháp, PSG) Lionel Messi (Argentina, Barca) Luka Modric (Croatia, Real) Mohamed Salah (Ai Cập, Liverpool) Raphael Varane (Pháp, Real) |
Theo Bongdaplus
{name} - {time}
Các tin đã đưa
Dàn sao ĐT Pháp làm gì sau khi vô địch World Cup 2018?
Bốc thăm lại ASIAD 18, Việt Nam giảm cơ hội vào vòng knock-out
Neymar chính thức tuyên bố về tương lai sau tin đồn sang Real
NÓNG: Real Madrid kích nổ “bom tấn” Eden Hazard với giá không tưởng
Sau 12 năm, trọng tài tiết lộ sự thật về chiếc thẻ đỏ của Zidane