Điều kiện thi đấu bị ảnh hưởng nặng nề do tuyết rơi dày, cộng thêm lo ngại về sức khoẻ cầu thủ nên trọng tài và BTC Serie A quyết định cho hoãn trận đấu giữa Juve vs Atalanta.
Sân Juventus Stadium mở cửa đón cổ động viên từ 17h (giờ địa phương) nhưng xuất hiện những lo ngại về việc trận đấu phải hoãn lại do tuyết rơi không ngớt. Nhiệt độ ở Turin vào thời điểm trận đấu sắp diễn ra theo dự kiến là -3 độ C.
Thánh địa hơn 40.000 chỗ ngồi của Juve phủ màu trắng của tuyết.
Lớp tuyết trên mặt cỏ dày đến hơn 5 cm, cản trở quá trình thi đấu. Đá bóng dưới trời âm độ cũng mang đến nhiều nguy cơ về sức khoẻ của cầu thủ. Theo AccuWeather, chơi bóng trong nhiệt độ âm đồng nghĩa với việc cơ thể chịu rất nhiều áp lực. Ông James Carter, giám đốc Viện Khoa học Thể thao Gatorade cho biết: “Cơ bắp hoạt động cần thêm máu nhưng máu lại đổ dồn vào trong tập trung bảo vệ các phần cốt lõi“.
Báo Italy cho biết lực lượng nhân viên tham gia dọn tuyết rất mỏng.
Thủ môn kỳ cựu Gianluigi Buffon vất vả tập luyện dưới cơn mưa tuyết.
Trọng tài thử độ nảy của bóng còn Buffon trao đổi với cầu thủ Rafael Toloi ở gần đó. Chủ nhà Juventus được đánh giá có lợi thế về thể lực so với đội khách Atalanta. "Bà đầm già" vừa có 1 tuần nghỉ ngơi trong khi Atalanta phải căng sức đấu với Dortmund tại Europa League. Bằng chứng là 9 cầu thủ đá chính của Atalanta trước Dortmund ngồi dự bị trận này.
Sau khi hội ý với đại diện hai đội, trọng tài Mariani quyết định cho dời trận đấu sang ngày khác.
Theo tờ The Sun, các cổ động viên có mặt trên sân Allianz tỏ ra rất giận dữ với quyết định của ban tổ chức. Họ đồng loạt la ó khi đại diện ban tổ chức đọc bản thông báo dời trận đấu sang ngày khác. Các CĐV đội khách Atalanta thất vọng vì họ đã trải qua quãng đường 190 km để đến thành Turin cổ vũ đội bóng thân yêu.
Reuters dẫn tin FIFA về việc CLB Phú Thọ sẽ bị tước tư cách thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia vì tham gia dàn xếp tỷ số. Đội bóng này phải xuống chơi ở giải hạng Ba quốc gia.
Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Với mái tóc vàng óng nổi bật và tinh thần chiến đấu không gì lay chuyển, Lamine Yamal dần trở thành biểu tượng mới của Barcelona và cơn ác mộng dai dẳng của Real Madrid.
Trận El Clasico giữa Barca vs Real Madrid tại chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 đã phải kéo nhau vào hiệp phụ. Kết quả, Barca giành chiến thắng 3-2 và chính thức bước lên ngôi vô địch.
GĐKT Vũ Tiến Thành cùng Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nhận án kỷ luật nặng sau hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài trên sân Pleiku tối 18/4.
Trong 90 phút, cả HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm để rồi trận đấu được định đoạt bằng một sai lầm cá nhân ở cuối hiệp 1.
Rạng sáng 17/4, Arsenal đánh bại Real 2-1 ở tứ kết lượt về ngay tại Bernabeu, hiên ngang vào bán kết với tổng tỷ số 5-1; trong khi đó, Inter hòa 2-2 với Bayern ở lượt về và đi tiếp với tổng tỷ số 4-3.
Các tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức và trung vệ Đỗ Duy Mạnh được chọn vào đội hình Các ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All Stars) đấu giao hữu Manchester United vào tháng 5.
Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.