(Baohatinh.vn) - Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh vừa có văn bản yêu cầu giám đốc các sở, thủ trưởng các ban/ngành/đoàn thể cấp tỉnh và chủ tịch UBND các huyện/thành phố/thị xã về việc tổ chức trực và báo cáo tình hình trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới.

Hà Tĩnh yêu cầu tổ chức trực nghỉ lễ 30/4 để phục vụ nhân dân, các tổ chức

Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh vừa có văn bản yêu cầu giám đốc các sở, thủ trưởng các ban/ngành/đoàn thể cấp tỉnh và chủ tịch UBND các huyện/thành phố/thị xã về việc tổ chức trực và báo cáo tình hình trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp tới.

Hà Tĩnh yêu cầu tổ chức trực nghỉ lễ 30/4 để phục vụ nhân dân, các tổ chức

Việc tổ chức trực trong những ngày nghỉ lễ nhằm phục vụ tốt nhu cầu của nhân dân và các tổ chức

Theo đó, các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; UBND các huyện, thành phố, thị xã bố trí nghỉ hợp lý, phân công cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trực trong những ngày nghỉ lễ để giải quyết công việc, đặc biệt là quan tâm giải quyết công việc quan trọng, cấp bách phát sinh nhằm phục vụ tốt nhu cầu của nhân dân và các tổ chức;

Thường xuyên nắm tình hình, chủ động xử lý những vấn đề phát sinh, kịp thời báo cáo những vấn đề nổi cộm thuộc ngành, lĩnh vực, địa bàn quản lý.

Về chế độ báo cáo trong dịp nghỉ lễ, Sở GTVT báo cáo đáp ứng nhu cầu đi lại cho nhân dân, đảm bảo vận tải hàng hóa và vận tải hành khách; tình hình trật tự an toàn giao thông.

Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh báo cáo tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, tình hình an ninh các tuyến biên giới, biển đảo, phòng không; trật tự an toàn giao thông; công tác phòng chống cháy.

Sở VHTT&DL báo cáo tình hình tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, vui chơi, giải trí, du lịch đáp ứng nhu cầu của nhân dân và du khách.

Các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; UBND các huyện, thành phố, thị xã thường xuyên nắm tình hình, kịp thời báo cáo UBND tỉnh những vấn đề nổi cộm, đột xuất xảy ra thuộc lĩnh vực, địa bàn quản lý.

Tin liên quan:

H.X


H.X

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]