(Baohatinh.vn) - UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có thông báo về việc nghỉ Tết Mậu Tuất 2018 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội.

Công chức, lao động Hà Tĩnh bắt đầu nghỉ Tết từ 29 tháng Chạp

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có thông báo về việc nghỉ Tết Mậu Tuất 2018 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội.

cong chuc lao dong ha tinh bat dau nghi tet tu 29 thang chap

Công chức, viên chức, lao động Hà Tĩnh bắt đầu nghỉ từ 14/2/2018 đến hết ngày 20/2/2018

Theo đó, thực hiện Thông báo số 5427/TB-LĐTBXH ngày 22/12/2017 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị - xã hội (gọi chung là công chức, viên chức) nghỉ Tết âm lịch 7 ngày - từ thứ Tư ngày 14/2/2018 đến hết thứ Ba ngày 20/2/2018 (tức là từ ngày 29 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

cong chuc lao dong ha tinh bat dau nghi tet tu 29 thang chap

UBND tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị bố trí sắp xếp các bộ phận trực, làm việc hợp lý để giải quyết công việc liên tục, đảm bảo tốt công tác phục vụ tổ chức và nhân dân theo quy định.

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]