(Baohatinh.vn) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, tỉnh Hà Tĩnh dành gần 6,2 tỷ đồng tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các đơn vị nuôi dưỡng thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ trong, ngoài tỉnh.

Hà Tĩnh dành gần 6,2 tỷ đồng thăm hỏi, tặng quà đối tượng chính sách dịp tết

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, tỉnh Hà Tĩnh dành gần 6,2 tỷ đồng tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các đơn vị nuôi dưỡng thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ trong, ngoài tỉnh.

Hà Tĩnh dành gần 6,2 tỷ đồng thăm hỏi, tặng quà đối tượng chính sách dịp tết

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng tặng quà, chúc tết người có công, đối tượng bảo trợ tại Trung tâm Điều dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh (Ảnh tư liệu)

Theo đó, Hà Tĩnh trích ngân sách từ nguồn đảm bảo xã hội năm 2020 số tiền 6.172.100.000 đồng để cấp kinh phí thắp hương thờ cúng liệt sỹ; thăm hỏi, tặng quà đối tượng người có công với cách mạng và tổ chức các hoạt động nhân dịp tết cổ truyền - xuân Canh Tý năm 2020.

Trong đó, tặng quà bằng tiền mặt 200 nghìn đồng/suất cho 5.436 đối tượng chính sách không thuộc diện được tặng quà của trung ương với tổng số tiền hơn 1,087 tỷ đồng; tặng quà bằng tiền mặt 200 nghìn đồng/suất để thắp hương thờ cúng cho 23.827 liệt sỹ với tổng kinh phí hơn 4,765 tỷ đồng.

Hà Tĩnh dành gần 6,2 tỷ đồng thăm hỏi, tặng quà đối tượng chính sách dịp tết

Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh Nguyễn Trí Lạc tặng quà, chúc tết đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn xã Thạch Lạc, huyện Thạch Hà (Ảnh tư liệu)

Ngoài ra, dịp Tết Nguyên đán, lãnh đạo tỉnh sẽ đến thăm hỏi, tặng quà cho người có công tiêu biểu của 13 huyện, thành phố, thị xã và các đơn vị.

Trong đó, tặng quà cho 39 người có công tiêu biểu trên địa bàn tỉnh trị giá mỗi suất quà 1,5 triệu đồng với tổng số tiền 58,5 triệu đồng; thăm hỏi, tặng quà cho các đơn vị nuôi dưỡng thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, các ban quản lý, khu di tích, đơn vị bảo trợ xã hội, làng trẻ mồ côi… với tổng số tiền 161 triệu đồng.

Tin liên quan:

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]