(Baohatinh.vn) - Huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã cấp phát 157 thẻ bảo hiểm y tế với tổng kinh phí trên 91 triệu đồng cho các đảng viên có tuổi đời từ 60 đến dưới 70 tuổi. Đây là chính sách nhân văn, tạo động lực phát triển đảng ở cơ sở.

Huyện Thạch Hà hỗ trợ 157 thẻ bảo hiểm y tế cho đảng viên cao tuổi

Huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã cấp phát 157 thẻ bảo hiểm y tế với tổng kinh phí trên 91 triệu đồng cho các đảng viên có tuổi đời từ 60 đến dưới 70 tuổi. Đây là chính sách nhân văn, tạo động lực phát triển đảng ở cơ sở.

Huyện Thạch Hà hỗ trợ 157 thẻ bảo hiểm y tế cho đảng viên cao tuổi

Lãnh đạo huyện trao thẻ bảo hiểm y tế cho đảng viên cao tuổi tại xã Tân Lâm Hương (huyện Thạch Hà).

Thực hiện Quy định số 04-QĐ/HU, ngày 29/8/2022 của Huyện ủy Thạch Hà về một số chế độ, chính sách đối với cán bộ, đảng viên, từ năm 2023, huyện Thạch Hà hỗ trợ 100% kinh phí đóng bảo hiểm y tế cho các đối tượng là đảng viên có tuổi đời từ 60 đến dưới 70 tuổi chưa được cấp thẻ bảo hiểm y tế.

Qua rà soát, toàn huyện có 258 đảng viên trong diện được hỗ trợ cấp thẻ bảo hiểm y tế. Đến nay, các địa phương đã cấp phát 157 thẻ (đợt 1) với tổng kinh phí trên 91 triệu đồng từ ngân sách huyện.

Được biết, Thạch Hà là địa phương đầu tiên của tỉnh ban hành chính sách hỗ trợ thẻ bảo hiểm y tế cho đảng viên cao tuổi. Đây là chính sách nhân văn, ý nghĩa tạo động lực phát triển đảng ở cơ sở.

Tin liên quan:

P.H


P.H

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]