(Baohatinh.vn) - Báo Hà Tĩnh điện tử lược ghi và trân trọng giới thiệu tới bạn đọc chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Võ Văn Phúc - Chủ tịch UBND huyện Hương Sơn.

Chung sức đưa Cầu Treo thành KKT động lực phía Tây Hà Tĩnh

Báo Hà Tĩnh điện tử lược ghi và trân trọng giới thiệu tới bạn đọc chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Võ Văn Phúc - Chủ tịch UBND huyện Hương Sơn.

chung suc dua cau treo thanh kkt dong luc phia tay ha tinh

Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Võ Văn Phúc

Nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021, tôi xin hứa với Đảng bộ, cử tri huyện nhà là sẽ phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó.

Trước hết, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc chấp hành Hiến pháp và pháp luật, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu dân cử theo quy định pháp luật; tham gia đầy đủ các kỳ họp và tích cực tham gia các hoạt động của HĐND, liên hệ chặt chẽ với cử tri, lắng nghe, tiếp nhận trung thực, đầy đủ các ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của cử tri để phản ánh đến các cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu giải quyết.

Với cương vị Chủ tịch UBND huyện, cùng với vai trò trách nhiệm của người đại biểu HĐND tỉnh, tôi sẽ đem hết sức lực, khả năng, trí tuệ của mình để cùng với các vị đại biểu HĐND tỉnh ban hành các chủ trương, nghị quyết sát đúng với tình hình thực tế của địa phương, đồng thời tìm mọi biện pháp để tổ chức thực hiện tốt các nghị quyết đã ban hành nhằm đưa lại quyền và lợi ích hợp pháp cho bà con cử tri.

Mặt khác, tôi luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với các ngành, các cấp, cùng với các tầng lớp nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn, tổ chức thực hiện thắng lợi các nghị quyết HĐND tỉnh cũng như mục tiêu, nhiệm vụ nghị quyết đại hội Đảng các cấp đề ra; tăng cường đầu tư xây dựng NTM và đầu tư xây dựng phát triển đô thị; chú trọng đầu tư cho lĩnh vực giáo dục, y tế, quan tâm đến đời sống nhân dân vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện KT-XH còn khó khăn.

Cùng với các cấp ủy chính quyền, tôi cũng sẽ thường xuyên chăm lo giữ vững ổn định chính trị, tăng cường công tác đảm bảo quốc phòng - an ninh, trật tự - an toàn xã hội, kiên quyết đấu tranh, ngăn ngừa các hiện tượng tiêu cực, tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; giảm các tai, tệ nạn xã hội, tội phạm và tai nạn giao thông; thực hiện tốt công tác cải cách hành chính; phát huy quyền làm chủ của Nhân dân để xây dựng chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh.

Là người đại biểu được cử tri huyện nhà tin tưởng, tín nhiệm, bản thân tôi cam kết sẽ cùng với các đại biểu HĐND tỉnh được bầu trên địa bàn, nghiên cứu, có ý kiến tham mưu đề xuất với HĐND, UBND tỉnh ban hành các chính sách ưu đãi thông thoáng hơn nữa nhằm thu hút mạnh mẽ các doanh nghiệp đầu tư phát triển Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Cầu Treo thành Khu kinh tế động lực phía Tây của tỉnh phát triển mạnh mẽ, năng động, hiệu quả hơn.

BHT


BHT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]