(Baohatinh.vn) - Chiều 4/8, đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do Phó Chánh thanh tra Nguyễn Mạnh Cường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với UBND tỉnh Hà Tĩnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh tiếp và làm việc với đoàn.

Hà Tĩnh luôn chú trọng hoạt động ngoại giao, hợp tác quốc tế

Chiều 4/8, đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do Phó Chánh thanh tra Nguyễn Mạnh Cường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với UBND tỉnh Hà Tĩnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh tiếp và làm việc với đoàn.

ha tinh luon chu trong hoat dong ngoai giao hop tac quoc tePhó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh thông tin với đoàn về tình hình đối ngoại

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh thông tin với đoàn một số tình hình đối ngoại của Hà Tĩnh thời gian qua.

Theo đó, Hà Tĩnh luôn coi hoạt động ngoại giao là nhiệm vụ quan trọng phục vụ công cuộc phát triển KT-XH, củng cố QP-AN; tập trung mở rộng hợp tác với các nước, các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ…, đặc biệt chú trọng mối quan hệ với nước bạn Lào.

ha tinh luon chu trong hoat dong ngoai giao hop tac quoc te

Phó Chánh thanh tra Bộ Ngoại giao Nguyễn Mạnh Cường thông tin về quá trình công tác tại Hà Tĩnh

Phó Chánh thanh tra Bộ Ngoại giao Nguyễn Mạnh Cường cho biết: Trong chuyến làm việc tại Hà Tĩnh, đoàn sẽ làm việc với Sở Ngoại vụ về công tác lãnh sự; quản lý hoạt động của tổ chức/cá nhân nước ngoài tại địa phương; quản lý hội nghị, hội thảo quốc tế; công tác lễ tân; thông tin đối ngoại; ngoại giao kinh tế, nghị giao văn hóa; quản lý biên giới/biển đảo…

Kiều Minh


Kiều Minh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]