(Baohatinh.vn) - Chiều 2/12, Chủ tịch Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam Phạm Thị Hải Chuyền dẫn đầu đoàn công tác đã có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh. Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trương Thanh Huyền tiếp và làm việc với đoàn.

Hà Tĩnh luôn quan tâm chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi

Chiều 2/12, Chủ tịch Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam Phạm Thị Hải Chuyền dẫn đầu đoàn công tác đã có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh. Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trương Thanh Huyền tiếp và làm việc với đoàn.

Hà Tĩnh luôn quan tâm chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam Phạm Thị Hải Chuyền chúc mừng thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, đồng thời chia sẻ với những thiệt hại, khó khăn mà Đảng bộ, chính quyền và bà con tỉnh nhà gặp phải trong đợt mưa lũ vừa qua.

Hà Tĩnh luôn quan tâm chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi

Bà Phạm Thị Hải Chuyền mong muốn tỉnh tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Chủ tịch Hội Người Cao tuổi Việt Nam cũng ghi nhận những đóng góp tích cực, hiệu quả của các cấp Hội Người Cao tuổi Hà Tĩnh trong thời gian qua; sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh trong các hoạt động của người cao tuổi.

Chủ tịch Hội Người Cao tuổi Việt Nam mong muốn tỉnh tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác chăm sóc sức khỏe, huy động nguồn lực để chăm sóc người cao tuổi; tạo điều kiện để người cao tuổi phát huy vai trò tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; động viên người cao tuổi xây dựng nhiều điển hình người tốt, việc tốt, xứng đáng là tấm gương mẫu mực để con cháu noi theo.

Hà Tĩnh luôn quan tâm chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng chia sẻ một số thông tin khái quát về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn trong năm 2020.

Theo đó, ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19 kéo dài và mưa lũ xảy ra trên địa bàn đã tác động lớn đến kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội cũng như đời sống người dân Hà Tĩnh. Tuy nhiên, với tinh thần chung sức, đồng lòng, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà đã nỗ lực vượt khó vươn lên.

Bước vào nhiệm kỳ mới, với quyết tâm cao Hà Tĩnh đang nỗ lực thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu đã đặt ra. Trong đó, quan tâm đến công tác xây dựng Đảng, đảm bảo quốc phòng - an ninh, chú trọng thu hút kêu gọi đầu tư phát triển kinh tế…

Bí thư Tỉnh ủy cũng khẳng định, trong mọi giai đoạn Hà Tĩnh luôn quan tâm đến hoạt động của người cao tuổi nói chung và Hội Người cao tuổi nói riêng. Tiếp thu ý kiến của đoàn công tác, tỉnh sẽ tiếp tục chỉ đạo để hoạt động người cao tuổi ngày càng hiệu quả, thiết thực; thực hiện tốt hơn nữa việc chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi.

Tin liên quan:

Hà Nhất


Hà Nhất

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]