(Baohatinh.vn) - Đoàn công tác Ủy ban Bầu cử tỉnh do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng – Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với các huyện: Hương Sơn, Vũ Quang, Đức Thọ và thị xã Hồng Lĩnh về công tác chuẩn bị bầu cử ĐBQH, đại biểu HĐND các cấp.

Tạo không khí phấn khởi để 22/5 thực sự là ngày hội toàn dân

Đoàn công tác Ủy ban Bầu cử tỉnh do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng – Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với các huyện: Hương Sơn, Vũ Quang, Đức Thọ và thị xã Hồng Lĩnh về công tác chuẩn bị bầu cử ĐBQH, đại biểu HĐND các cấp.

Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái.

tao khong khi phan khoi de 22 5 thuc su la ngay hoi toan dan

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng giao nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo cho Ủy ban Bầu cử các địa phương

Đến thời điểm này, công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại 4 địa phương được triển khai đồng bộ, thống nhất theo đúng trình tự, quy định.

Cùng với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tại các khu vực bỏ phiếu đã niêm yết đầy đủ danh sách cử tri, danh sách chính thức người ứng cử và tiểu sử tóm tắt những người ứng cử, cơ sở vật chất phục vụ bầu cử như con dấu, hòm phiếu chính, hòm phiếu phụ và các điều kiện đảm bảo đã cơ bản được chuẩn bị đầy đủ.

Các địa phương cũng thực hiện tốt công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo; công tác kiểm tra giám sát đối với xã, phường, thị trấn; triển khai các phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau bầu cử…

Qua nghe báo cáo, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng cùng đoàn công tác đánh giá cao tính chủ động, chỉ đạo chặt chẽ, quyết liệt của các địa phương, đồng thời đề nghị tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, trong đó làm cho nhân dân hiểu rõ âm mưu, thủ đoạn, chống phá của các thế lực thù địch trước thềm bầu cử.

Cùng đó, tăng cường đảm bảo an ninh trật tự, tạo điều kiện thuận lợi nhất để cử tri tham gia bầu cử; tăng cường cán bộ bám nắm cơ sở, tiếp tục rà soát, cập nhật danh sách cử tri và hoàn thành mọi công tác chuẩn bị trước ngày diễn ra bầu cử.

Tập trung trang trí khánh tiết, tuyên truyền cổ động để tạo không khí phấn khởi, thu hút sự quan tâm của người dân tham gia bỏ phiếu dân chủ, đúng luật, an toàn… để ngày bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân.

Ngọc Thanh


Ngọc Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]