(Baohatinh.vn) - UBND tỉnh vừa phê duyệt chủ trương đầu tư dự án đường Nguyễn Công Trứ (TP Hà Tĩnh) đoạn từ đường Phan Đình Phùng đến đường Hải Thượng Lãn Ông giai đoạn 1 với chiều dài 600m.

Gần 50 tỷ đầu tư 600m đường Nguyễn Công Trứ - TP Hà Tĩnh

UBND tỉnh vừa phê duyệt chủ trương đầu tư dự án đường Nguyễn Công Trứ (TP Hà Tĩnh) đoạn từ đường Phan Đình Phùng đến đường Hải Thượng Lãn Ông giai đoạn 1 với chiều dài 600m.

gan 50 ty dau tu 600m duong nguyen cong tru tp ha tinh

Đường Nguyễn Công Trứ đoạn từ đường Phan Đình Phùng đến đường Hải Thượng Lãn Ông đang xuống cấp nghiêm trọng

Dự án góp phần chỉnh trang đô thị, đáp ứng nhu cầu đi lại thuận lợi cho nhân dân, phát triển KT-XH thành phố, đặc biệt là từng bước hoàn thiện các tiêu chí để đưa TP Hà Tĩnh lên đô thị loại II.

Tuyến đường có tổng chiều dài 600m với điểm đầu giao với đường Phan Đình Phùng, điểm cuối giao với đường Hải Thượng Lãn Ông, có quy mô bề rộng nền đường 17,5m, bề rộng mặt đường 14m, bề rộng vỉa hè mỗi bên 1,75m.

Kết cấu mặt đường là bê tông nhựa hạt trung trên các lớp cấp phối đá dăm.

Tổng mức đầu tư công trình nhóm C này dự kiến 49.845 triệu đồng, từ nguồn ngân sách tỉnh và ngân sách TP Hà Tĩnh. Thời gian thực hiện dự án từ năm 2017 - 2019.

H.X


H.X

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

2 bình luận

 Mỹ tâm - 20:23 26/11/17

 Trả lời

Mong lãnh đạo tỉnh xem xét lại kế hoạch làm đường Nguyễn Công Trứ, vì dự án này vạch ra tất lâu và ảnh hưởng rất nhiều hộ dân.Nhiều hộ dân chịu hệ luỵ rất nhiều.nếu mở không hết đường thì sẽ không giải quyết hết bức xúc của người dân được và việc phát triển đô thị sẽ rất chừng mực

 Nguoi dân - 06:33 30/07/17

 Trả lời

Chúng tôi rất mừng vì cuối cùng nhà nuoc cho làm đoạn đuong này. Tuy nhiên vỉa hè mỗi bên chỉ rộng đuoc 1.75m là quá hẹp so với đoạn đuong Nguyễn Công Trứ từ Phan Đình Phùng đến Đặng Dung

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]