(Baohatinh.vn) - Số tiền hơn 76 tỷ đồng sẽ được cấp hỗ trợ cho các đơn vị, địa phương thực hiện công tác bảo dưỡng thường xuyên và sửa chữa định kỳ các tuyến đường ở Hà Tĩnh.

Hơn 76 tỷ đồng bảo trì, sửa chữa các tuyến đường ở Hà Tĩnh

Số tiền hơn 76 tỷ đồng sẽ được cấp hỗ trợ cho các đơn vị, địa phương thực hiện công tác bảo dưỡng thường xuyên và sửa chữa định kỳ các tuyến đường ở Hà Tĩnh.

Hơn 76 tỷ đồng bảo trì, sửa chữa các tuyến đường ở Hà Tĩnh

Tuyến đường ĐT.553 đoạn qua xã Lộc Yên, huyện Hương Khê dài khoảng 10 km xuống cấp.

Theo đó, có 304,34km đường thuộc cấp tỉnh quản lý, từ tuyến ĐT.546 tới ĐT.555, đường ven biển, đường nối mỏ sắt và 22km đường do Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh quản lý, sẽ được bảo dưỡng với số kinh phí hơn 8,6 tỷ đồng.

Số tiền chi cho sửa chữa, cải thiện mặt đường và bổ sung hệ thống thoát nước đường tỉnh ĐT.552 đoạn Km11+300 – Km15+300, huyện Đức Thọ; bổ sung biển mặt cắt ngang đường bộ, điều chỉnh cọc H, cột Km, biển tên cầu trên các tuyến đường tỉnh… là hơn 26 tỷ đồng.

Số tiền chi bảo dưỡng thường xuyên tuyến đường cấp huyện quản lý là 10,6 tỷ đồng cho 1.075km và xã quản lý là hơn 4,8 tỷ đồng cho 2.444km. Bên cạnh đó, kinh phí sửa chữa định kỳ tuyến đường cấp huyện quản lý là hơn 26 tỷ đồng.

Được biết, kinh phí để bảo trì, sửa chữa các tuyến đường trên địa bàn Hà Tĩnh trong năm 2020 được trích từ ngân sách Trung ương và nguồn ngân sách tỉnh.

Tin liên quan:

Văn Đức


Văn Đức

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]