(Baohatinh.vn) - Công trình dự án công viên cây xanh kết hợp quảng trường trung tâm huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) có diện tích 11.446,2 m2, với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 14,9 tỷ đồng.

Sẽ xây dựng công viên gần 15 tỷ đồng ở phố núi Hương Khê

Công trình dự án công viên cây xanh kết hợp quảng trường trung tâm huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) có diện tích 11.446,2 m2, với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 14,9 tỷ đồng.

Sẽ xây dựng công viên gần 15 tỷ đồng ở phố núi Hương Khê

Dự án sẽ giúp huyện Hương Khê cải thiện bộ mặt đô thị. Ảnh tư liệu

HĐND huyện Hương Khê vừa thông qua tờ trình về việc đề nghị phê duyệt chủ trương đầu tư và điều chỉnh chủ trương đầu tư một số dự án đầu tư công năm 2021 của UBND huyện Hương Khê. Trong đó có dự án công viên cây xanh kết hợp quảng trường trung tâm huyện.

Sẽ xây dựng công viên gần 15 tỷ đồng ở phố núi Hương Khê

Tại vị trí chợ Sơn cũ sẽ xây dựng công viên kết hợp quảng trường ở thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê.

Dự án sẽ là một trong những công trình trọng điểm của địa phương, tạo điểm nhấn về kiến trúc, cảnh quan cho khu vực thị trấn Hương Khê. Đây cũng sẽ là địa điểm để tổ chức các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội của huyện, tạo không gian cho người dân đến vui chơi, giải trí, tập luyện thể dục, thể thao, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH, triển khai thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng văn minh đô thị.

Dự án có diện tích 11.446,2 m2, chủ yếu nằm trên nền chợ Sơn (chợ huyện Hương Khê cũ) với mức đầu tư 14,9 tỷ đồng từ nguồn ngân sách và các nguồn xã hội hóa khác. Dự kiến, công trình sẽ được khởi công vào quý IV năm 2021.

Sẽ xây dựng công viên gần 15 tỷ đồng ở phố núi Hương Khê

Tin liên quan:

Dương Chiến


Dương Chiến

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]