(Baohatinh.vn) - 3 người thiệt mạng, 25 người khác bị thương và 83 căn hộ đã bị phá hủy trong vụ nổ lớn xảy ra tại một tòa chung cư ở thành phố Bao Đầu, Khu tự trị Nội Mông, phía Bắc Trung Quốc chiều qua (25/3), Tân Hoa Xã dẫn thông báo từ nhà chức trách địa phương mới đây đưa tin.

Trung Quốc: Nổ lớn “thổi bay” một tòa chung cư, 28 người thương vong

3 người thiệt mạng, 25 người khác bị thương và 83 căn hộ đã bị phá hủy trong vụ nổ lớn xảy ra tại một tòa chung cư ở thành phố Bao Đầu, Khu tự trị Nội Mông, phía Bắc Trung Quốc chiều qua (25/3), Tân Hoa Xã dẫn thông báo từ nhà chức trách địa phương mới đây đưa tin.

trung quoc no lon thoi bay mot toa chung cu 28 nguoi thuong vong

Hiện trường vụ nổ. (Ảnh: Tân Hoa Xã)

Chính quyền thành phố Bao Đầu cho hay đã sơ tán 259 người sau vụ nổ.

Sức khỏe của những người bị thương đang dần ổn định trở lại. Các đội phòng chống cháy nổ và bảo vệ môi trường đang làm việc tại hiện trường để tránh trường hợp xảy ra một vụ nổ tương tự khác.

Vụ nổ đã gần như “thổi bay” một trong ba tòa của khu căn hộ. Phóng viên Tân Hoa Xã thông tin từ hiện trường cho biết vụ nổ có áp lực lớn đến nỗi khiến cho cửa sổ của nhiều tòa nhà ở gần đó bị nứt, vỡ.

Nhà chức trách đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Các báo cáo ban đầu cho biết vụ nổ có thể liên quan đến việc rò rỉ đường ống dẫn khí đốt.

* Nội dung bài viết được Báo Hà Tĩnh điện tử lược dịch từ Tân Hoa Xã.

Phương Đặng


Phương Đặng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]