(Baohatinh.vn) - Huyện đoàn Đức Thọ (Hà Tĩnh) và các cơ sở Đoàn đã tổ chức dọn dẹp, lau chùi nhà cửa và tự tay chuẩn bị bữa cơm tất niên ấm áp nhất cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp tết đến, xuân về.

Ấm lòng các Mẹ Việt Nam Anh hùng ở Đức Thọ

Huyện đoàn Đức Thọ (Hà Tĩnh) và các cơ sở Đoàn đã tổ chức dọn dẹp, lau chùi nhà cửa và tự tay chuẩn bị bữa cơm tất niên ấm áp nhất cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp tết đến, xuân về.

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc, Huyện đoàn Đức Thọ vừa phối hợp với các cơ sở Đoàn đến thăm hỏi, động viên và tổ chức “Bữa cơm nghĩa tình” với các Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Ấm lòng các Mẹ Việt Nam Anh hùng ở Đức Thọ

Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Đường Thị Phú, Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyễn Công Hải, Thượng tá Nguyễn Cao Hoàng - Chính trị viên Ban CHQS huyện, Bí thư Huyện đoàn Lê Thị Huyền Trang tham gia bữa cơm tất niên cùng Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Kiều ở xã Quang Vĩnh.

Tại chương trình, các đoàn viên thanh niên tại các cơ sở Đoàn của huyện Đức Thọ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Các đoàn viên thanh niên chúc các mẹ luôn sống vui, sống khỏe cùng con cháu và đón tết Nguyên đán Quý Mão thật vui tươi, ấm cúng.

Ấm lòng các Mẹ Việt Nam Anh hùng ở Đức Thọ

Đoàn viên thanh niên xã Quang Vĩnh dọn dẹp, lau chùi nhà cửa bàn ghế để chuẩn bị đón tết tai gia đình Mẹ VNAH Phan Thị Kiều.

Nhân dịp này, đoàn viên thanh niên Huyện đoàn Đức Thọ và các cơ sở đoàn cũng dọn dẹp, lau chùi nhà cửa; tự tay chuẩn bị bữa cơm tất niên nhằm tạo không khí vui vẻ, ấm cúng nhất cho các mẹ trong dịp tết đến, xuân về.

Ấm lòng các Mẹ Việt Nam Anh hùng ở Đức Thọ

Tại gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lan, tuổi trẻ xã Tân Dân chuẩn bị bữa cơm tất niên...

Ấm lòng các Mẹ Việt Nam Anh hùng ở Đức Thọ

... và cùng mẹ quây quần bên mâm cơm ngày cuối năm.

Những ngày cuối năm, được trở về quây quần bên các Mẹ Việt Nam Anh hùng, tự tay chuẩn bị và cùng các mẹ dùng bữa cơm tất niên chính là dịp để tuổi trẻ Đức Thọ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh cao cả của các mẹ và các anh hùng liệt sĩ. Thế hệ trẻ luôn khắc ghi truyền thống lịch sử hào hùng của các thế hệ cha anh và tiếp thêm động lực để nỗ lực phấn đấu xây dựng quê hương giàu đẹp

Bí thư Huyện đoàn Lê Thị Huyền Trang
 • Ấm lòng các Mẹ Việt Nam Anh hùng ở Đức Thọ
  Nối tiếp truyền thống cách mạng trong gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng

  “Khi đất nước cần, 3 anh em tôi lần lượt lên đường ra trận. Người anh cùng người em của tôi đã mãi mãi không trở về. Hòa bình lập lại, đất nước, quê hương ngày một phát triển, người có công được Đảng, Nhà nước và Nhân dân quan tâm, chăm lo, chắc chắn ở nơi xa người thân sẽ luôn tự hào và mãn nguyện” - bệnh binh Nguyễn Thanh Suyền ở thôn Nội Trung, xã An Dũng (Đức Thọ) bày tỏ.

 • Ấm lòng các Mẹ Việt Nam Anh hùng ở Đức Thọ
  Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh ...

  Thăm hỏi, tặng quà 27 gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn Hà Tĩnh, lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh hứa sẽ tiếp cống hiến cho Nhân dân, đất nước, góp sức để xây dựng lực lượng vũ trang tỉnh nhà ngày càng vững mạnh

 • Ấm lòng các Mẹ Việt Nam Anh hùng ở Đức Thọ
  Ấm áp công tác đền ơn, đáp nghĩa ở Mai Phụ

  Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Mai Phụ (Lộc Hà - Hà Tĩnh) đã luôn quan tâm, huy động hiệu quả nguồn xã hội hóa để thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa.

 • Ấm lòng các Mẹ Việt Nam Anh hùng ở Đức Thọ
  Truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho mẹ Nguyễn Thị Em

  Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Em ở xã Kỳ Hoa, TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) có một người con trai duy nhất là Đào Xuân Hương đã anh dũng hy sinh, được Nhà nước công nhận là liệt sỹ.

Đức Phú


Đức Phú

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]