Fabregas sắp xuống chơi ở Serie B

Sau khi chia tay Monaco, tiền vệ kỳ cựu Cesc Fabregas nhiều khả năng sẽ chơi bóng ở Serie B kể từ mùa giải tới.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Fabregas đạt thỏa thuận cá nhân với câu lạc bộ Como để chơi ở Serie B từ mùa 2022/23. Tiền vệ người Tây Ban Nha chấp nhận ký vào bản hợp đồng có thời hạn hai năm, tức đến tháng 6/2024. Thông tin này cũng được xác nhận bởi phóng viên thể thao người Italy, Gianluca Di Marzio.

Como muốn đón Fabregas về thi đấu, sau đó để tiền vệ người Tây Ban Nha tham gia công tác huấn luyện khi cầu thủ này giải nghệ. Fabregas vừa bước sang tuổi 35 vào tháng 5. Anh không được Monaco gia hạn hợp đồng và quyết định đến Como theo dạng chuyển nhượng tự do.

Fabregas sắp xuống chơi ở Serie B

Fabregas không được Monaco giữ lại trong hè này.

Fabregas từng được đồn đoán sẽ gia nhập Lecce, đội thăng hạng Serie A mùa 2022/23. Bên cạnh đó, CLB Las Palmas ở Tây Ban Nha và một đội bóng ở UAE cũng muốn đón cựu sao Barcelona về thi đấu. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng của Fabregas là đầu quân cho Como. Mùa trước, Como xếp thứ 13 chung cuộc trên bảng xếp hạng Serie B.

Como từng phá sản vào năm 2016 trước khi trở lại thi đấu tại Serie D. Đội bóng được thâu tóm bởi công ty SENT Entertainment Ltd vào tháng 4/2019.

Vừa qua, Como bổ nhiệm cựu danh thủ Chelsea, Dennis Wise vào ghế Giám đốc Thể thao. Fabregas tin tưởng vào dự án của Dennis Wise, người trực tiếp thuyết phục cựu cầu thủ Barca gia nhập CLB.

Fabregas từng thi đấu trong ba mùa ở Monaco, ghi bốn bàn sau 68 trận. Ở mùa 2021/22, tiền vệ này chơi một trận cho đội dự bị Monaco. Trước đó, Fabregas vô địch Ngoại hạng Anh, La Liga, Champions League, World Cup và Euro trong những năm tháng đỉnh cao.

Theo Zing

Đọc thêm

Chuyện khó tin về cầu thủ 'đen đủi nhất' ĐT Việt Nam

Chuyện khó tin về cầu thủ 'đen đủi nhất' ĐT Việt Nam

Sau nhiều năm đợi chờ, cuối cùng Đặng Văn Tới cũng được trao cơ hội. Dù có thể chỉ là một phương án “chữa cháy”, nhưng việc được góp mặt lần đầu tiên ở ĐTQG là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ từng được ví là “đen đủi nhất” của ĐT Việt Nam.
UEFA sửa luật đá phạt đền

UEFA sửa luật đá phạt đền

UEFA thay đổi luật đá phạt đền liên quan đến tình huống chạm bóng 2 lần của Julian Alvarez khi Atletico Madrid thua Real Madrid ở loạt sút luân lưu thuộc vòng 1/8 Champions League hôm 13/3.
Malaysia hòa đội đứng thứ 72 FIFA

Malaysia hòa đội đứng thứ 72 FIFA

Malaysia hòa Cape Verde 1-1 trong trận giao hữu tại sân Kuala Lumpur tối 29/5, để chuẩn bị cho cuộc đấu Việt Nam tại vòng loại cuối Asian Cup 2027.
Dân mạng quốc tế khen Hai Long

Dân mạng quốc tế khen Hai Long

Nguyễn Hai Long, số 9 của đội ngôi sao Đông Nam Á, gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá quốc tế khi liên tục khuấy đảo hàng thủ MU trong trận giao hữu tối 28/5 tại Malaysia.
Cay đắng cho Ronaldo

Cay đắng cho Ronaldo

Rạng sáng 27/5, Ronaldo ghi bàn nhưng Al Nassr vẫn thua Al Fateh 2-3 ở vòng cuối Saudi Pro League 2024/25.
6 ứng viên thay Amorim ở MU

6 ứng viên thay Amorim ở MU

Tương lai của Ruben Amorim tại MU trở nên khó đoán chỉ sau 6 tháng nắm quyền và Massimiliano Allegri nổi lên là ứng viên số một thay thế.
Lamine Yamal thách thức trật tự Quả bóng vàng

Lamine Yamal thách thức trật tự Quả bóng vàng

Một cơn gió mới đang thổi qua làng bóng đá thế giới. Lamine Yamal, chỉ mới 17 tuổi, đã phá vỡ mọi rào cản tuổi tác để đặt chân vào cuộc đua Quả bóng Vàng - giải thưởng danh giá nhất dành cho cá nhân trong làng túc cầu.