Một kho báu gồm 900 đồng tiền vàng, vốn nằm sâu dưới đáy biển, đã bất ngờ được tìm thấy ở gần một hải cảng, nơi các thợ lặn đang làm nhiệm vụ… dọn rác.

Dọn rác dưới đáy biển, bất ngờ tìm thấy kho báu tiền vàng

Một kho báu gồm 900 đồng tiền vàng, vốn nằm sâu dưới đáy biển, đã bất ngờ được tìm thấy ở gần một hải cảng, nơi các thợ lặn đang làm nhiệm vụ… dọn rác.

Một nhóm thợ lặn đang làm tình nguyện nhiệm vụ dọn rác dưới đáy biển thì bất ngờ tìm thấy gần 900 đồng tiền vàng cổ xưa. Nơi nhóm thợ lặn đang làm công tác dọn vệ sinh là ở gần một cầu tàu ở hải cảng Wellington, New Zealand.

Một bọc gần 900 đồng tiền vàng đã được một đội thợ lặn tìm thấy khi đang làm công việc vệ sinh đáy hải cảng.
Đội thợ lặn sử dụng bóng bay để giúp nâng những túi rác từ dưới đáy biển lên khỏi mặt nước.

868 đồng tiền vàng cổ xưa vừa được tìm thấy, hiện vẫn chưa được xác định giá trị đích xác. Sau khi số tiền vàng này được đem bán, tiền thu về sẽ dành để hỗ trợ cho nhóm thợ lặn đang làm tình nguyện công việc dọn dẹp đáy hải cảng.

Tổng cộng có 868 đồng tiền vàng đã được tìm thấy ở gần một cầu tàu của hải cảng Wellington, New Zealand.
Một thợ lặn đang thực hiện nhiệm vụ dọn dẹp đáy cảng. Ở những hải cảng lâu đời, luôn có những bí ẩn bất ngờ thú vị nằm ẩn sâu dưới đáy nước.

Công việc hàng tuần của các thợ lặn này là đưa những đồ phế thải lên khỏi mặt nước để làm sạch đáy cảng, thường họ chỉ tìm thấy những chai lọ, sắt vụn, giẻ vụn… Họ - những thợ lặn không chuyên - đã tự thành lập đội lặn để “giải cứu” môi trường cho vùng cảng biển Wellington, không đòi hỏi bất cứ thù lao nào.

Giờ đây, khi tìm thấy số tiền vàng này, nhóm thợ lặn dự định sẽ đem bán và dùng tất cả số tiền thu về làm tiền quỹ hỗ trợ cho nhóm hoạt động.

Các thành viên trong nhóm lặn đều là những thợ lặn không chuyên tình nguyện hoạt động để giữ gìn vẻ đẹp cho vùng nước trong xanh nơi cảng biển Wellington.
Số rác thải thu lượm được từ dưới đáy cảng biển sau một ngày đội lặn làm việc.

Theo dantri.com.vn


congthanh
Theo dantri.com.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]