Thủy Tiên về nhà để giải quyết công việc tồn đọng. Cô nói sẽ trở lại miền Trung vào vài ngày tới.

Thủy Tiên về nhà sau 6 ngày cứu trợ miền Trung

Thủy Tiên về nhà để giải quyết công việc tồn đọng. Cô nói sẽ trở lại miền Trung vào vài ngày tới.

Sau 6 ngày ra miền Trung cứu trợ, Thủy Tiên đáp chuyến bay từ Huế về TP.HCM vào chiều 20/10. Nữ ca sĩ bày tỏ cô mệt mỏi sau nhiều ngày di chuyển và ngâm trong nước, nhưng sẽ trở lại miền Trung vài ngày tới.

Thủy Tiên cho biết phải về nhà để giải quyết công việc còn dang dở. Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng bất ngờ khi được các fan ra đón.

Nữ ca sĩ có cuộc trò chuyện ngắn với phóng viên Zing.vn.

- Tại sao chị chọn về nhà trong thời điểm này khi tình hình miền Trung vẫn còn nhiều người cần giúp đỡ?

- Tôi cảm thấy rất mệt vì nhiều ngày lội nước, đi nhiều nơi ở miền Trung nên quyết định về nhà. Hơn nữa, tôi còn nhiều công việc dang dở chưa giải quyết. Khi mọi thứ ổn định, tôi sẽ tiếp tục đi cứu trợ và xây nhà cho người dân miền Trung

Thủy Tiên về nhà sau 6 ngày cứu trợ miền Trung

Nhiều khán giả ra sân bay đón Thủy Tiên. Ảnh: Quỳnh Danh.

- Khi nào chị sẽ trở lại?

- Chắc khoảng 1-2 ngày nữa. Tôi sẽ đi một mình mà không có anh Vinh.

- Chồng, mẹ chồng và mẹ ruột động viên chị thế nào trong thời gian qua?

- Thực ra không ai liên lạc được với tôi cả tuần qua, kể cả anh Vinh. Tôi sợ nghe điện thoại sẽ bị anh ấy mắng. Tôi biết mọi người lo lắng nhưng tôi muốn tập trung hết sức để cứu trợ người dân.

Thủy Tiên về nhà sau 6 ngày cứu trợ miền Trung

Thủy Tiên xúc động trước tình cảm của người hâm mộ. Ảnh: Quỳnh Danh.

Tính tôi muốn làm gì là phải làm đến cùng. Nếu chỉ ở một chỗ đọc tin tức thì sẽ không hình dung được nhiều. Vì thế, tôi phải đi tận nơi mới biết họ khổ cực thế nào, họ cần những gì, chứ ở nhà thì tôi bứt rứt, không yên.

- Chị có lường trước mình sẽ gặp khó khăn và cả những tranh cãi?

- Tôi nghĩ nếu như có vấn đề gì xảy ra cũng hạnh phúc. Trong cuộc đời này chúng ta sinh ra và chết đi sẽ không mang theo được tài sản, công danh sự nghiệp, chỉ mang được tình yêu thương dành của mọi người. Cho nên chuyện nguy hiểm hay tranh cãi đối với tôi luôn bình thường. Tôi tin nếu mình làm việc tốt sẽ được thương.

- Nếu được miêu tả bằng lời và cảm xúc, thì điều chị nhìn thấy ở miền Trung có thể được diễn đạt như thế nào?

- Tôi cảm thấy chuyến đi thực sự ý nghĩa khi giúp đỡ được nhiều người. Hiện tại, tôi khá mệt mỏi. Tôi chỉ muốn trở về nhà với gia đình.

Thủy Tiên về nhà sau 6 ngày cứu trợ miền Trung

Nữ ca sĩ cho biết cô hiện khá mệt và nhanh chóng lên xe trở về nhà. Thủy Tiên khẳng định sẽ trở lại miền Trung trong vài ngày tới. Ảnh: Quỳnh Danh.

Sáng cùng ngày, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng thông báo tổng số tiền quyên góp cô nhận được sau khoảng một tuần là hơn 100 tỷ đồng. Nữ ca sĩ sinh năm 1985 cho biết cô sẽ cố gắng để giúp đỡ bà con miền Trung chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Những ngày qua, Thủy Tiên đi qua Huế, Quảng Bình, Quảng Trị. Riêng ở Quảng Bình, cô tiếp cận được những địa phương vùng sâu vùng xa để giúp đỡ người dân. Thủy Tiên nói đây là lần đầu chứng kiến nước lũ dâng cao như biển nước.

Ngoài Thủy Tiên, nhiều nghệ sĩ Việt cũng đang hướng về miền Trung ruột thịt. Trấn Thành đưa tận tay Đại Nghĩa 3 tỷ đồng tiền mặt để cứu trợ đồng bào. Hoa hậu Kỳ Duyên quyên góp hơn 600 triệu đồng và chuẩn bị ra miền Trung.

Tin liên quan:

Theo Zing.vn


Theo Zing.vn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]