(Baohatinh.vn) - Bước đi mới mẻ này của ngành Giáo dục Hà Tĩnh được thể hiện tại Quyết định số 222/SGDĐT-GDPT của Sở GD&ĐT ban hành ngày 19/2/2019 về việc đặc cách học sinh giỏi tỉnh lớp 10,11 môn Tiếng Anh.

Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế được dùng xét giải học sinh giỏi Hà Tĩnh

Bước đi mới mẻ này của ngành Giáo dục Hà Tĩnh được thể hiện tại Quyết định số 222/SGDĐT-GDPT của Sở GD&ĐT ban hành ngày 19/2/2019 về việc đặc cách học sinh giỏi tỉnh lớp 10,11 môn Tiếng Anh.

Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế được dùng xét giải học sinh giỏi Hà Tĩnh

Theo đó, ngay năm học 2018 - 2019, Sở GD&ĐT thí điểm đặc cách xét giải cho những thí sinh đăng ký dự thi học sinh giỏi tỉnh môn Tiếng Anh lớp 10, 11 đã có chứng chỉ quốc tế tương đương trình độ B2 trở lên, thuộc một trong các loại sau: Chứng chỉ TOEIC; TOEFL PBT (TOEFL CBT, hoặc TOEFL IBT); chứng chỉ IELTS (Academic); Cambridge PET/FCE/CAE và các chứng chỉ khác (nếu có).

Việc xếp giải công nhận học sinh giỏi tỉnh sẽ căn cứ trên kết quả chứng chỉ Tiếng Anh của thí sinh, theo bảng quy đổi dưới đây:

Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế được dùng xét giải học sinh giỏi Hà Tĩnh

Quyết định này tạo động lực rất lớn khuyến khích học sinh Hà Tĩnh nỗ lực học tập, tham gia các kỳ thi chuẩn quốc tế.

Đây là một trong những chính sách mới của ngành giáo dục Hà Tĩnh nhằm thực hiện quyết tâm nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trên địa bàn.

Anh Thư


Anh Thư

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]