(Baohatinh.vn) - Chiều 17/1, Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế New Space tổ chức lễ trao chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế Cambridge do Đại học Cambridge cấp cho học sinh, sinh viên (HS-SV) Hà Tĩnh.

Trao chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge cho HS-SV Hà Tĩnh

Chiều 17/1, Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế New Space tổ chức lễ trao chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế Cambridge do Đại học Cambridge cấp cho học sinh, sinh viên (HS-SV) Hà Tĩnh.

Nhằm tạo điều kiện cho HS-SV và những người có nhu cầu ở Hà Tĩnh thi lấy chứng chỉ tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, trong 2 ngày (10-11/ 10/2015), Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế New Space phối hợp với Trung tâm Khảo thí ủy quyền Cambridge Việt Nam - 503 tổ chức kỳ thi.

Gần 200 HS-SV và giáo viên trên địa bàn Hà Tĩnh đã tham gia thi với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết, ở các cấp độ Starters, Movers, Flyers, KET, PET và FCE.

Đại diện trung tâm trao chứng chỉ và phần thưởng cho các sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi

Kỳ thi Tiếng Anh quốc tế Cambridge lần thứ 2 tại Hà Tĩnh đã được tổ chức thành công và Trung tâm Ngoại ngữ quốc tế New Space được đánh giá là một trong những đơn vị giành được kết quả cao nhất trong kỳ thi tổ chức vào tháng 10/2015.

Ở cấp độ KET (A2 - tương đương với tốt nghiệp THCS), 100% em đạt, trong đó 14% đạt hạng ưu và 36% đạt loại giỏi. Cấp độ PET (A1 - tương đương tốt nghiệp THPT), có 100% em đạt, trong đó 20% đạt loại giỏi. Cấp độ YLE (Young Learners English - Anh văn thiếu nhi), tất cả các thí sinh dự thi đều được cấp chứng chỉ thể hiện năng lực của các cháu theo từng kỹ năng: đọc và viết, nghe, nói, trong đó mức khá đến giỏi của các cấp độ đạt trên 50%.

M.T


M.T

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]