(Baohatinh.vn) - Trong tổng số 335 thí sinh trúng tuyển vào lớp 10 THPT Chuyên Hà Tĩnh năm học 2018 - 2019 có 8 thí sinh thủ khoa đầu vào ở các môn; 12 thí sinh đậu ở cả 2 môn, trong đó 2 em đạt điểm cao nhất ở các môn Văn, Pháp.

Xướng danh 8 thủ khoa lớp 10 THPT Chuyên Hà Tĩnh

Trong tổng số 335 thí sinh trúng tuyển vào lớp 10 THPT Chuyên Hà Tĩnh năm học 2018 - 2019 có 8 thí sinh thủ khoa đầu vào ở các môn; 12 thí sinh đậu ở cả 2 môn, trong đó 2 em đạt điểm cao nhất ở các môn Văn, Pháp.

Xướng danh 8 thủ khoa lớp 10 THPT Chuyên Hà Tĩnh

Kỳ thi vào lớp 10 THPT Chuyên có 8 thí sinh dành ngôi vị thủ khoa đầu vào ở các môn

Thí sinh có điểm thi cao nhất trong kỳ thi là Phạm Đoàn Việt Hà - học sinh Trường THCS Nguyễn Thiếp (Thạch Hà) với tổng điểm 52,57. Trong đó, riêng môn Toán với 9 điểm, Việt Hà là thí sinh có điểm số cao nhất ở bộ môn Toán năm nay.

Tổng điểm cao nhất đầu vào môn Vật Lý là em Nguyễn Quang Lực - học sinh Trường THCS Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh) với 49.75, trong đó điểm thi môn chuyên Lý là 8.5.

Đầu vào môn Hóa học, em Nguyễn Hữu Hiếu - Trường THCS Phan Huy Chú (Thạch Hà) có tổng điểm cao nhất với 52 điểm (trong đó môn chuyên 9 điểm).

Ngôi vị thí sinh có tổng điểm cao nhất ở môn Sinh học thuộc về em Trương Thị Bảo Yến - Trường THCS Hưng Đồng (TP Hà Tĩnh) với 51 điểm, trong đó môn chuyên 9.5 điểm.

Xướng danh 8 thủ khoa lớp 10 THPT Chuyên Hà Tĩnh

Phạm Đoàn Việt Hà - học sinh Trường THCS Nguyễn Thiếp (Thạch Hà) là thí sinh thủ khoa đầu vào môn Toán và cũng là thí sinh có tổng điểm cao nhất trong kỳ thi

Ở bộ môn Văn, tổng điểm số cao nhất thuộc về em Lê Thị Linh Chi - Trường THCS Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh) với tổng điểm 51.5, trong đó môn chuyên Văn 8.5 điểm. Linh Chi còn là thí sinh trúng tuyển ở bộ môn Anh Văn với tổng điểm 48.2.

Ở lớp Sử - Địa, em Trần Quế Như - Trường THCS Lê Văn Thiêm giành vị trí đứng đầu với tổng điểm 47, trong đó điểm số môn chuyên là 8.

Đầu vào môn Anh - môn có tỷ lệ chọi cao nhất (4,6), em Trần Thị Kim Ngân - Trường THCS Lê Văn Thiêm giành vị trí đứng đầu với tổng điểm 52.49, điểm thi môn chuyên 8.83.

Ở lớp Pháp, thí sinh Ngô Thị Yến Nhi - Trường THCS Nam Hà (TP Hà Tĩnh) dẫn đầu với tổng điểm 48,16. Yến Nhi cũng là thí sinh được gọi vào lớp Sử - Địa với tổng điểm 45.25.

Anh Thư


Anh Thư


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm TP Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
Tắt [X]