(Baohatinh.vn) - Cục Thuế Hà Tĩnh vừa công khai 54 doanh nghiệp nợ thuế tính đến ngày 21/5/2018, với tổng số nợ trên 81 tỷ đồng.

Cục Thuế Hà Tĩnh công khai 54 doanh nghiệp nợ thuế

Cục Thuế Hà Tĩnh vừa công khai 54 doanh nghiệp nợ thuế tính đến ngày 21/5/2018, với tổng số nợ trên 81 tỷ đồng.

Cục Thuế Hà Tĩnh công khai 54 doanh nghiệp nợ thuế

Cán bộ Cục Thuế Hà Tĩnh đang triển khai nhiều giải pháp quyết liệt, đôn đốc các doanh nghiệp nộp tiền nợ thuế.

Trong số 54 doanh nghiệp còn nợ thuế, một số doanh nghiệp có số nợ lớn như: Công ty CP Xây dựng 1 Hà Tĩnh trên 9 tỷ đồng; Công ty CP Xây dựng và Đầu tư Hà Tĩnh trên 7 tỷ đồng; Công ty TNHH MTV Sắt Vũ Quang trên 5,3 tỷ đồng; Công ty CP Sông Đà 27 trên 3,8 tỷ đồng; Công ty CP 474 trên 3,8 tỷ đồng; Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Mạnh Quân trên 3,2 tỷ đồng; Công ty CP Tư vấn và Xây dựng công trình miền Trung trên 3,1 tỷ đồng…

Cục Thuế Hà Tĩnh đã quyết liệt đôn đốc những doanh nghiệp nợ thuế bằng các biện pháp như: Làm việc trực tiếp, điện thoại, gửi thư điện tử, gửi thông báo… nhưng các doanh nghiệp này vẫn chây ỳ.

  • Cục Thuế Hà Tĩnh công khai 54 doanh nghiệp nợ thuế
    Hà Tĩnh thu ngân sách chạm mốc 3.100 tỷ đồng

    Với tổng thu ngân sách đạt 3.100 tỷ đồng trong 4 tháng đầu năm, Hà Tĩnh đã đạt hơn 1/3 chỉ tiêu thu ngân sách năm 2018. Sự bứt phá này đánh dấu nỗ lực của ngành thuế và ngành hải quan trong triển khai các giải pháp thu ngân sách.

  • Cục Thuế Hà Tĩnh công khai 54 doanh nghiệp nợ thuế
    Thủ tướng: Ngành thuế phải dẹp bỏ ngay tình trạng ‘phí bôi trơn’

    Dẫn kết quả điều tra của VCCI cho thấy chi phí “bôi trơn” của doanh nghiệp cho công chức thanh tra, kiểm tra thuế vẫn còn lớn, Thủ tướng cho rằng, ngành thuế cần có biện pháp mạnh mẽ để dẹp bỏ ngay tình trạng này. Ngành thuế nên đưa ra thông điệp “Cán bộ ngành thuế nói không với tiêu cực” và đưa ra khỏi ngành những cán bộ công chức hư hỏng, thoái hóa, biến chất.

Phan Trâm


Phan Trâm

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]