Khách hàng Cẩm Xuyên trúng ô tô Toyota Vios của Agribank Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Chủ nhân giải đặc biệt chương trình “Tiết kiệm chào mừng ngày 2/9” của Ngân hàng NN&PTNT Hà Tĩnh với 1 xe Toyota Vios trị giá 588 triệu đồng thuộc về anh Lê Xuân Điệp (thôn 7, Cẩm Trung, Cẩm Xuyên) có số dự thưởng 38331.

khach hang cam xuyen trung o to toyota vios cua agribank ha tinh

Lễ quay số dự thưởng được thực hiện công khai, minh bạch, có sự giám sát của cơ quan chức năng

Giải nhất thuộc về số vé dự thưởng 26712; 2 giải nhì là các số: 12514 và 77986; 45 giải ba có các đầu số dự thưởng: 3454, 8616, 4656, 9601, 2088; 900 giải khuyến khích là những vé có 2 số cuối 50.

khach hang cam xuyen trung o to toyota vios cua agribank ha tinh

Chương trình đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng

Sau 3 tháng phát động chương trình "Tiết kiệm chào mừng ngày 2/9" tổ chức từ 15/5/2017 đến 15/9/2017, sáng 25/9, Agribank Hà Tĩnh đã tổ chức lễ quay số mở thưởng với sự giám sát của Ngân hành Nhà nước Chi nhánh Hà Tĩnh, Sở Công thương, đại diện Báo Hà Tĩnh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh cùng đông đảo khách hàng.

Lễ quay số được tiến hành công khai, minh bạch, đúng quy định của pháp luật.

Chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 của Agribank Hà Tĩnh lần này phát hành 90.000 vé, trong đó số vé khách hàng tham gia là 89.906 vé, 94 vé hỏng.

Agribank Hà Tĩnh trao 949 giải thưởng có giá trị lên đến gần 1 tỷ đồng, trong đó: 1 giải đặc biệt là 1 xe ô tô Toyota Vios trị giá 588 triệu đồng, 1 giải nhất là 1 xe máy Honda SH trị giá 75 triệu đồng; 2 giải nhì, mỗi giải là 1 xe máy Ari Blade trị giá 21 triệu đồng; 45 giải ba, mỗi giải là một quạt điện trị giá 1,6 triệu đồng; 900 giải khuyến khích trị giá mỗi giải 200 nghìn đồng. Lễ trao thưởng sẽ chuyển đến khách hàng trúng thưởng trong thời gian sớm nhất.

Đọc thêm

Nỗi lo hàng giả, làm sao để bảo vệ người tiêu dùng?

Nỗi lo hàng giả, làm sao để bảo vệ người tiêu dùng?

Vấn nạn hàng giả là câu chuyện không mới nhưng chưa khi nào hết nhức nhối trong xã hội. Các vụ việc sản xuất hàng giả liên tiếp được phát hiện càng khiến người tiêu dùng trong nước nói chung và Hà Tĩnh nói riêng lo lắng.
Chè vằng Cẩm Mỹ hướng tới sản phẩm OCOP

Chè vằng Cẩm Mỹ hướng tới sản phẩm OCOP

Nhiều hộ dân ở xã Cẩm Mỹ (Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh) đã mở rộng diện tích, đầu tư công nghệ để tạo ra sản phẩm hàng hóa, đưa lại nguồn thu nhập bền vững từ cây chè vằng. Địa phương tiến tới xây dựng sản phẩm OCOP chè vằng.
Vì sao hàng nghìn nhân viên ngân hàng mất việc

Vì sao hàng nghìn nhân viên ngân hàng mất việc

Dưới làn sóng chuyển đổi số, các ngân hàng đang cắt giảm mạnh nhân sự, có nơi giảm cả nghìn người. Tuy nhiên, vẫn có những nhà băng khẳng định sẽ tiếp tục tuyển dụng nhân sự mới.
Giá xăng giảm sau nghỉ lễ

Giá xăng giảm sau nghỉ lễ

Từ 15h ngày 5/5, giá xăng RON 95 giảm 50 đồng xuống 19.580 đồng/lít. Từ đầu năm 2025, mặt hàng này đã có 9 lần tăng giá và 9 lần giảm giá.