Khách hàng Cẩm Xuyên trúng ô tô Toyota Vios của Agribank Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Chủ nhân giải đặc biệt chương trình “Tiết kiệm chào mừng ngày 2/9” của Ngân hàng NN&PTNT Hà Tĩnh với 1 xe Toyota Vios trị giá 588 triệu đồng thuộc về anh Lê Xuân Điệp (thôn 7, Cẩm Trung, Cẩm Xuyên) có số dự thưởng 38331.

khach hang cam xuyen trung o to toyota vios cua agribank ha tinh

Lễ quay số dự thưởng được thực hiện công khai, minh bạch, có sự giám sát của cơ quan chức năng

Giải nhất thuộc về số vé dự thưởng 26712; 2 giải nhì là các số: 12514 và 77986; 45 giải ba có các đầu số dự thưởng: 3454, 8616, 4656, 9601, 2088; 900 giải khuyến khích là những vé có 2 số cuối 50.

khach hang cam xuyen trung o to toyota vios cua agribank ha tinh

Chương trình đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng

Sau 3 tháng phát động chương trình "Tiết kiệm chào mừng ngày 2/9" tổ chức từ 15/5/2017 đến 15/9/2017, sáng 25/9, Agribank Hà Tĩnh đã tổ chức lễ quay số mở thưởng với sự giám sát của Ngân hành Nhà nước Chi nhánh Hà Tĩnh, Sở Công thương, đại diện Báo Hà Tĩnh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh cùng đông đảo khách hàng.

Lễ quay số được tiến hành công khai, minh bạch, đúng quy định của pháp luật.

Chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 của Agribank Hà Tĩnh lần này phát hành 90.000 vé, trong đó số vé khách hàng tham gia là 89.906 vé, 94 vé hỏng.

Agribank Hà Tĩnh trao 949 giải thưởng có giá trị lên đến gần 1 tỷ đồng, trong đó: 1 giải đặc biệt là 1 xe ô tô Toyota Vios trị giá 588 triệu đồng, 1 giải nhất là 1 xe máy Honda SH trị giá 75 triệu đồng; 2 giải nhì, mỗi giải là 1 xe máy Ari Blade trị giá 21 triệu đồng; 45 giải ba, mỗi giải là một quạt điện trị giá 1,6 triệu đồng; 900 giải khuyến khích trị giá mỗi giải 200 nghìn đồng. Lễ trao thưởng sẽ chuyển đến khách hàng trúng thưởng trong thời gian sớm nhất.

Đọc thêm

Tập trung hoàn thành 3.000km cao tốc trong năm 2025

Tập trung hoàn thành 3.000km cao tốc trong năm 2025

Khẳng định mục tiêu hoàn thành 3.000 km đường bộ cao tốc vào năm 2025 là không thay đổi, trong đó có 102,38 km qua Hà Tĩnh, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các bộ, ngành, địa phương xác định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng, hàng đầu để tập trung thực hiện.
Giá vàng hôm nay 29/03/2025: Tăng tuần thứ 4 liên tiếp

Giá vàng hôm nay 29/03/2025: Tăng tuần thứ 4 liên tiếp

Giá vàng trong nước tăng phi mã trong bối cảnh kim loại quý trên thị trường quốc tế tiếp tục thiết lập kỷ lục mới 3.077 USD. Giá vàng trong các hợp đồng tương lai được nhận định có thể sớm lên 3.100 USD, nhưng cũng có khả năng sớm điều chỉnh.
Người dân Hà Tĩnh trúng đậm ốc tép

Người dân Hà Tĩnh trúng đậm ốc tép

Với giá bán 300.000 - 320.000 đồng/tạ ốc tép, ngư dân Hà Tĩnh có thể thu về từ 1,5-3 triệu đồng/ngày nhờ tích cực kéo lưới thu hoạch "lộc biển".
Tài chính thị trường ngày 28/3: Bài học từ những "cơn sốt đất" ăn theo điều chỉnh địa giới hành chính

Tài chính thị trường ngày 28/3: Bài học từ những "cơn sốt đất" ăn theo điều chỉnh địa giới hành chính

Sau các đợt tăng nóng vì “sốt đất” trong những lần điều chỉnh địa giới hành chính trước đây, giá đất đi ngang và giảm xuống, thị trường gần như đóng băng. Hàng nghìn tỷ đồng “đọng” lại trong bất động sản. Chi tiết có trong Bản tin Tài chính thị trường ngày 28/3 của Báo Hà Tĩnh.