(Baohatinh.vn) - Sáng 22/3, Ban Điều phối dự án SRDP-IWMC Hà Tĩnh tổ chức lớp tập huấn công tác quyết toán tài chính cho 65 học viên là cán bộ nhóm hỗ trợ cấp huyện, kế toán các ban quản lý dự án xã.

Nâng cao kỹ năng quyết toán tài chính Dự án SRDP

Sáng 22/3, Ban Điều phối dự án SRDP-IWMC Hà Tĩnh tổ chức lớp tập huấn công tác quyết toán tài chính cho 65 học viên là cán bộ nhóm hỗ trợ cấp huyện, kế toán các ban quản lý dự án xã.

Trong 2 ngày (22 và 23/3), các học viên được trang bị các nội dung về nguyên tắc và trách nhiệm trong công tác quản lý tài chính dự án; tài khoản dự án; kiểm soát chi dự án; chính sách thuế áp dụng đối với dự án; quản lý tài sản dự án; đấu thầu mua sắm; thủ tục chuyển vốn, định mức chuyển vốn cho các BQL dự án xã; tiếp nhận nguồn vốn đóng góp của người hưởng lợi; tổ chức bộ máy kế toán, chế độ kế toán và công tác tổ chức hạch toán-kế toán; công tác báo cáo, quyết toán; kiểm soát nội bộ.

Lớp tập huấn nhằm chuẩn bị cho việc quyết toán tài chính các hoạt động đã triển khai năm 2014 tại 10 huyện và 50 xã Dự án phát triển nông thôn bền vững vì người nghèo Hà Tĩnh (SRDP).

Thùy Dương


Thùy Dương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]