(Baohatinh.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2014), chiều ngày 22/4, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình cùng lãnh đạo BCH Quân sự tỉnh, Hội CCB tỉnh, huyện Lộc Hà đã đến thăm, tặng quà một số CCB ở Lộc Hà.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình tặng quà các cựu binh Điện Biên Phủ

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2014), chiều ngày 22/4, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình cùng lãnh đạo BCH Quân sự tỉnh, Hội CCB tỉnh, huyện Lộc Hà đã đến thăm, tặng quà một số CCB ở Lộc Hà.

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho CCB Phan Huy Lạp ở xã Thạch Châu

Bí thư Tỉnh ủy và đoàn thăm hỏi và tặng quà cho các cựu chiến binh: Lê Doãn Hòa (79 tuổi) ở xã Hộ Độ), Phan Trung Lạp (86 tuổi) ở xã Thạch Châu), Phan Khắc Thành (80 tuổi) ở xã Thạch Bằng) và Lưu Xuân Thảo (85 tuổi) ở xã Thạch Kim. Đây là những chiến sỹ từng tham gia chiến đấu tại chiến trường Điện Biên Phủ.

... chúc các CCB sống khỏe, sống vui và làm tấm gương cho con cháu noi theo

Nói chuyện với các CCB, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình bày tỏ lời tri ân đối với những cống hiến to lớn của các chiến sĩ năm xưa đối với quê hương, đất nước; chúc các CCB tiếp tục sống vui, sống khỏe, là những tấm gương để giáo dục con cháu giữ vững và phát huy phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ nhằm góp phần xây dựng quê nhà ngày càng giàu đẹp.

Hồ Phúc Quang


Hồ Phúc Quang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]