(Baohatinh.vn) - Trong 2 ngày 26-27/3, Thượng tá Võ Tiến Nghị, Chỉ huy trưởng BĐBP Hà Tĩnh đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các điểm chốt chặn chống dịch trên tuyến đầu biên giới.

Lập 16 chốt tại đường mòn, lối mở ngăn vượt biên trái phép vào Hà Tĩnh

Trong 2 ngày 26-27/3, Thượng tá Võ Tiến Nghị, Chỉ huy trưởng BĐBP Hà Tĩnh đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các điểm chốt chặn chống dịch trên tuyến đầu biên giới.

Lập 16 chốt tại đường mòn, lối mở ngăn vượt biên trái phép vào Hà Tĩnh

Thượng tá Võ Tiến Nghị kiểm tra chốt chống dịch do Đồn Biên phòng Bản Giàng (Hương Khê) phụ trách....

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, các đơn vị đồn, trạm biên phòng thuộc BĐBP Hà Tĩnh đứng chân trên tuyến biên giới Việt – Lào đã triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch bệnh; phối hợp chặt chẽ với lực lượng tại cửa khẩu để tiến hành các thủ tục y tế, phân loại nhập cảnh để đưa bà con về khu tách ly đảm bảo an toàn.

Lập 16 chốt tại đường mòn, lối mở ngăn vượt biên trái phép vào Hà Tĩnh

...và thị sát tại khu vực lập chốt ở xã biên giới Sơn Hồng (Hương Sơn)

Tổ chức tuần tra, kiểm soát dọc tuyến biên giới; lập 16 chốt tại các đường mòn, lối mở trên biên giới với 232 cán bộ, chiến sỹ tham gia nhằm ngăn chặn tình trạng vượt biên trái phép vào nội địa. Đồng thời, triển khai các tổ đội công tác xuống địa bàn để tuyên truyền, giáo dục và hướng dẫn cho người dân nắm chắc các chủ trương trong phòng chống dịch.

Lập 16 chốt tại đường mòn, lối mở ngăn vượt biên trái phép vào Hà Tĩnh

BĐBP tỉnh dựng nhà bạt, lập chốt tại các đường mòn trên tuyến biên giới Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo

Trực tiếp đến kiểm tra thị sát tại các đơn vị, điểm chốt phòng chống dịch, Thượng tá Võ Tiến Nghị biểu dương tinh thần chủ động phòng chống dịch bệnh của các đơn vị trong thời gian qua.

Chỉ huy trưởng BĐBP Hà Tĩnh mong muốn, cán bộ, chiến sỹ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn; phối hợp với lực lượng dân quân các xã biên giới tuần tra, kiểm soát lưu động trên các đường mòn, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, kiên quyết và kịp thời xử lý mọi tình huống xẩy ra, không để tình trạng vượt biên trái phép vào nội địa của tỉnh.

Thế Mạnh


Thế Mạnh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]