(Baohatinh.vn) - Đó là chủ đề hội thi do Công an Hà Tĩnh tổ chức chiều 17/4 với sự tham gia của 22 đội đến từ Đoàn thanh niên Công an các huyện, thành phố, thị xã, chi đoàn các phòng thuộc Công an tỉnh.

Thanh niên Công an Hà Tĩnh học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy

Đó là chủ đề hội thi do Công an Hà Tĩnh tổ chức chiều 17/4 với sự tham gia của 22 đội đến từ Đoàn thanh niên Công an các huyện, thành phố, thị xã, chi đoàn các phòng thuộc Công an tỉnh.

thanh nien cong an ha tinh hoc tap thuc hien 6 dieu bac ho day

Phần thi giới thiệu "Chúng tôi nói về mình"

Các đội về tham dự phải trải qua 3 phần thi: Phần thi giới thiệu với tên gọi “Chúng tôi nói về mình”; Phần thi kiến thức tổng hợp với tên gọi “Thanh niên Công an Hà Tĩnh nhanh trí” và phần thi hùng biện với tên gọi “ Thông điệp của chúng tôi”.

Nội dung của hội thi tập trung xoay quanh các nội dung, tinh thần thi đua “Học tập và thực hiên 6 điều Bác Hồ dạy CAND” và cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

thanh nien cong an ha tinh hoc tap thuc hien 6 dieu bac ho day

Phần thi "Kiến thức tổng hợp"

Với sự tập luyện và chuẩn bị chu đáo về nội dung, các Đoàn viên thanh niên đã mang đến hội thi những tiết mục đặc sắc, tạo được nhiều ấn tượng không chỉ về chất lượng nghệ thuật, nội dung phản ánh mà yêu cầu hội thi đặt ra, thu hút sự chú ý đông đảo người xem.

thanh nien cong an ha tinh hoc tap thuc hien 6 dieu bac ho day

Đại tá Lê Văn Sao - Giám đốc Công an Hà Tĩnh trao giải nhất cho đội Công an TP. Hà Tĩnh

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Công an TP Hà Tĩnh; giải nhì cho Công an huyện Thạch Hà, Nghi Xuân; giải ba cho liên Chi đoàn: Phòng Hậu cần – Kỹ Thuật – Phòng Tham mưu – Phòng Thanh tra – Phòng Hồ sơ – Phòng phong trào, Công an thị xã Kỳ Anh, Liên quân chi đoàn Khối phòng chống tội phạm.

Hội thi nhằm giúp cho cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên Công an Hà Tĩnh nhận thức sâu sắc hơn về nội dung, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND; khơi dậy niềm tự hào, củng cố niềm tin, phát huy trách nhiệm của tuổi trẻ đối với nhiệm vụ bảo vệ ANTQ, bảo đảm TTATXH; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu sắc về nhận thức và hành động trong việc học tập, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, ý thức chấp hành kỷ luật, điều lệnh CAND, lễ tiết tác phong, tình thần, thái độ, trách nhiệm phục vụ nhân dân theo lời Bác dạy.

Hùng Quý


Hùng Quý

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]