(Baohatinh.vn) - Thực hiện chương trình “San sẻ yêu thương”, sáng nay (12/11), Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã đến thăm và tặng nhu yếu phẩm cho các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới thuộc huyện Hương Sơn.

Tỉnh đoàn Hà Tĩnh trao tặng nhu yếu phẩm cho chốt phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện chương trình “San sẻ yêu thương”, sáng nay (12/11), Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đã đến thăm và tặng nhu yếu phẩm cho các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới thuộc huyện Hương Sơn.

Tỉnh đoàn Hà Tĩnh trao tặng nhu yếu phẩm cho chốt phòng, chống dịch Covid-19

Đại diện Tỉnh đoàn Hà Tĩnh trao tặng nhu yếu phẩm cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo.

Đến thăm cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các chốt chống dịch Covid-19 của Đồn Biên phòng Sơn Hồng và Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo, lãnh đạo Tỉnh đoàn đã trao tặng các phần quà thiết thực như: 100 thùng phở bò ăn liền Vifon, 100 thùng lương khô, 200 thùng sữa Milo lúa mạch, 200 chai dầu ăn, 100 gói bột ngọt, 200 thùng cà phê hòa tan với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Tỉnh đoàn Hà Tĩnh trao tặng nhu yếu phẩm cho chốt phòng, chống dịch Covid-19

Đoàn cũng đến thăm và tặng quà cho chốt phòng, chống dịch Covid-19 tại Đồn Biên phòng Sơn Hồng.

Đại diện Tỉnh đoàn mong muốn cán bộ, chiến sỹ luôn mạnh khỏe, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Trong thời gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của các đợt hoàn lưu bão liên tiếp và sạt lở đất nhưng với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, cán bộ, chiến sỹ các đơn vị vẫn luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tin liên quan:

Minh Toàn


Minh Toàn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]