(Baohatinh.vn) - Hoạt động này thể hiện sự tri ân của Đảng, Nhà nước và quân đội đối với những gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn Hà Tĩnh.

Trao quyết định phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng ở Vũ Quang

Hoạt động này thể hiện sự tri ân của Đảng, Nhà nước và quân đội đối với những gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn Hà Tĩnh.

Trao quyết định phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng ở Vũ Quang

Sáng 29/3, lãnh đạo huyện Vũ Quang và Ban CHQS huyện đã trao quyết định của Chính ủy Quân Khu 4 về việc phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Chiu.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Vũ Quang và Ban CHQS huyện đã trao quyết định của Chính ủy Quân Khu 4 về việc phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Chiu (trú thôn Yên Du, xã Đức Lĩnh) có hai con trai là liệt sỹ.

Theo quyết định, mẹ được nhận phụng dưỡng suốt đời từ tháng 1/2023 với mức phụng dưỡng 1.000.000 đồng/tháng, nguồn kinh phí do Bộ Quốc phòng cấp từ Quỹ Điều tiết lợi nhuận sau thuế của các doanh nghiệp Bộ Quốc phòng, Quỹ Đền ơn đáp nghĩa và vận động các doanh nghiệp quân đội đóng góp.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự tri ân của Đảng, Nhà nước, quân đội đối với những gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Chung Thủy


Chung Thủy

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]