Mua gần 60kg pháo từ Đà Nẵng về Hà Tĩnh bán kiếm lời thì bị bắt

(Baohatinh.vn) - Sáng nay (22/1), Thượng tá Nguyễn Quang Thành - Trưởng Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa phối hợp bắt giữ một đối tượng buôn bán hàng cấm, thu giữ gần 60 kg pháo.

Video: Công an huyện Nghi Xuân bắt giữ đối tượng buôn bán gần 60 kg pháo.

Khoảng 5 giờ 30 phút sáng 22/1, trên tuyến đường Nguyễn Hoành, thị trấn Tiên Điền, Công an huyện Nghi Xuân phối hợp với Công an thị trấn Tiên Điền phát hiện đối tượng Trần Văn Thanh (SN 1974, trú tại TDP An Mỹ, thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân) điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 38N1-00705 phía sau chở một thùng xốp có biểu hiện nghi cấn nên ra hiệu dừng xe để kiểm tra.

Mua gần 60kg pháo từ Đà Nẵng về Hà Tĩnh bán kiếm lời thì bị bắt

Đối tượng Trần Văn Thanh cùng tang vật bị bắt giữ

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong thùng xốp có 31 hộp pháo không rõ nguồn gốc xuất xứ, có trọng lượng gần 60kg.

Mua gần 60kg pháo từ Đà Nẵng về Hà Tĩnh bán kiếm lời thì bị bắt

Cơ quan chức năng khám xét nhà đối tượng Trần Văn Thanh

Trần Văn Thanh khai nhận, số pháo trên được mua từ Đà Nẵng với số tiền gần 25 triệu đồng về bán kiếm lời; khi đối tượng đang trên đường vận chuyển về nhà cất giấu thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Mua gần 60kg pháo từ Đà Nẵng về Hà Tĩnh bán kiếm lời thì bị bắt

Cơ quan điều tra làm việc với đối tượng Trần Văn Thanh

Công an huyện Nghi Xuân đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Chủ đề Pháo lậu

Đọc thêm

Hà Tĩnh siết chặt việc vận chuyển cát trên sông

Hà Tĩnh siết chặt việc vận chuyển cát trên sông

Trước tình trạng khai thác và vận chuyển cát, sỏi trên sông có nhiều diễn biến phức tạp, tiềm ẩn mất an toàn giao thông đường thủy nội địa, thời gian qua Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Lật thuyền thúng, 1 ngư dân tử vong

Lật thuyền thúng, 1 ngư dân tử vong

Khi đang vào bờ thì chiếc thuyền thúng của 2 ngư dân ở phường Kỳ Nam (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) bị sóng lớn đánh lật úp khiến một người tử vong.
Cẩn trọng với những tin nhắn... "đi lạc”!

Cẩn trọng với những tin nhắn... "đi lạc”!

Một tin nhắn nhầm số, một lời chào thân thiện… nhưng đằng sau có thể là một kịch bản lừa đảo. Thời gian gần đây, không ít người dân Hà Tĩnh nhận được tin nhắn kiểu "đi lạc" như vậy.