Nhặt được ví tiền, người phụ nữ nhờ công an tìm người trả lại

(Baohatinh.vn) - Nhặt được số tiền gần 5 triệu đồng, chị Nguyễn Thị An ở thôn Cồn Sơ, xã Sơn Tiến, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã tìm cách trả lại người đánh rơi.

Nhặt được ví tiền, người phụ nữ nhờ công an tìm người trả lại

Chị Nguyễn Thị An trao lại chiếc ví cho người nhà chị Vũ Thị Ngọc Phương.

Khoảng 16h ngày 11/2, trên đường về nhà ở thôn Cồn Sơn, xã Sơn Tiến, chị Nguyễn Thị An đã nhặt được 1 chiếc ví màu trắng, trong đó có 1 giấy phép lái xe, 1 đăng ký xe máy và 4 thẻ ngân hàng đều đứng tên Vũ Thị Ngọc Phương (SN 1995, trú xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) và gần 5 triệu đồng. Ngay sau đó, chị An đã đến Công an xã Sơn Tiến trình báo tìm người đánh rơi để trả lại.

Đến 16h30' cùng ngày, toàn bộ số tài sản trên được Công an xã Sơn Tiến và chị Nguyễn Thị An trao trả lại cho người nhà chị Phương.

Đọc thêm

Cựu Trưởng khoa Dược tham gia đường dây ma túy xuyên quốc gia

Cựu Trưởng khoa Dược tham gia đường dây ma túy xuyên quốc gia

Phá đường dây ma túy "khủng", đến nay, lực lượng chức năng đã thu giữ 50,7 tấn caffeine, 6 xe ô tô, 12 máy tính các loại, 25 điện thoại di động; phong tỏa, tạm dừng giao dịch đối với 60 tài khoản ngân hàng; xác minh 7 tài sản bất động sản liên quan đến các đối tượng trong chuyên án.
Hà Tĩnh ngăn chặn từ gốc tình trạng xe quá khổ, quá tải

Hà Tĩnh ngăn chặn từ gốc tình trạng xe quá khổ, quá tải

Công an Hà Tĩnh đã xác minh đầy đủ thông tin về ô tô tải tự đổ, xe sơ mi rơ moóc tự đổ có tải trọng từ 15 tấn trở lên để ngăn chặn từ gốc tình trạng hoán cải phương tiện, chở quá khổ, quá tải... bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!