(Baohatinh.vn) - Thăm hỏi và trao quà hỗ trợ các gia đình không may bị hỏa họan tại các huyện Hương Khê, Hương Sơn (Hà Tĩnh), lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Hỗ trợ 60 triệu đồng cho các gia đình bị cháy nhà ở Hương Khê, Hương Sơn

Thăm hỏi và trao quà hỗ trợ các gia đình không may bị hỏa họan tại các huyện Hương Khê, Hương Sơn (Hà Tĩnh), lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Ngày 19/7, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Ngọc Hải cùng lãnh đạo MTTQ các huyện Hương Khê, Hương Sơn đã đến thăm hỏi, trao hỗ trợ 60 triệu đồng cho 3 gia đình bị cháy nhà trên địa bàn.

Hỗ trợ 60 triệu đồng cho các gia đình bị cháy nhà ở Hương Khê, Hương Sơn

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, đại diện chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 20 triệu đồng cho gia đình ông Lương Văn Hùng (thôn 3, xã Hương Giang, Hương Khê). Gia đình ông Hùng thuộc đối tượng hộ cận nghèo ở địa phương. Ông bà có 6 người con, trong đó, 1 người thường xuyên ốm đau, bệnh tật. Căn nhà và tài sản trong gia đình ông Hùng đã bị thiêu rụi hoàn toàn trong vụ cháy ngày 10/5/2022.

Hỗ trợ 60 triệu đồng cho các gia đình bị cháy nhà ở Hương Khê, Hương Sơn

Đoàn cũng thăm hỏi và trao 20 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Minh (thôn Thái Yên, xã Lộc Yên, Hương Khê). Chị Minh là mẹ đơn thân, nuôi 3 con nhỏ, thuộc diện hộ nghèo, căn nhà của mẹ con chị bị thiêu rụi trong vụ hỏa hoạn xảy ra vào 27/5/2022.

Hỗ trợ 60 triệu đồng cho các gia đình bị cháy nhà ở Hương Khê, Hương Sơn

Tại huyện Hương Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Ngọc Hải trao số tiền 20 triệu đồng hỗ trợ gia đình anh Trần Văn Hoàn (thôn 4, xã Sơn Lĩnh). Gia đình anh Hoàn cũng thuộc diện khó khăn, vợ chồng thu nhập thấp, nuôi con nhỏ. Vụ hỏa hoạn ngày 8/7/2022 đã thiêu rụi căn nhà cùng toàn bộ tài sản của gia đình.

Thời gian gần đây, trên địa bàn Hà Tĩnh xảy ra nhiều vụ hỏa hoạn gây thiệt hại lớn về nhà cửa, tài sản của Nhân dân. Trong điều kiện thời tiết nắng nóng như hiện nay, rất mong bà con nêu cao ý thức trong sinh hoạt, đề phòng các nguy cơ cháy nổ để hạn chế thấp nhất các vụ hỏa hoạn trong cộng đồng dân cư.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Ngọc Hải
Tin liên quan:

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]