(Baohatinh.vn) - Đoàn Công tác Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng trao 50 triệu đồng ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) nhằm phục vụ việc hỗ trợ, giúp đỡ những gia đình chính sách gặp hoàn cảnh khó khăn.
Chiều 22/6, Đoàn công tác Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng do Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng - Phó Chính ủy Tổng cục Công nghiệp quốc phòng đến trao 50 triệu đồng ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa huyện Hương Sơn nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng chúc mừng những thành tích huyện Hương Sơn đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, trong những năm tháng chiến tranh, huyện Hương Sơn đã đóng góp sức người, sức của vào các cuộc kháng chiến của dân tộc nói chung và Tổng cục Công nghiệp quốc phòng nói riêng. Sự đóng góp đó góp phần làm nên những chiến công hiển hách của dân tộc.
Thiếu tướng Nguyễn Việt Hùng chúc mừng những thành tích huyện Hương Sơn thời gian qua.
Trong chuyến công tác tại miền Trung, Đoàn công tác Tổng cục Công nghiệp quốc phòng có món quà 50 triệu đồng đóng góp vào Quỹ Đền ơn đáp nghĩa của huyện Hương Sơn để hỗ trợ, giúp đỡ và tri ân những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
Bí thư Huyện ủy Hương Sơn Bùi Nhân Sâm cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng đối với huyện Hương Sơn nói chung và các gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nói riêng.
Bí thư Huyện ủy Hương Sơn Bùi Nhân Sâm phát biểu tại buổi gặp mặt
Tự hào về truyền thống cách mạng, Đảng bộ và Nhân dân huyện Hương Sơn đã và đang nỗ lực ra sức thực hiện thành các nhiệm vụ phát triển KT-XH, nâng cao đời sống người dân.
Đoàn công tác Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng trao hỗ trợ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa huyện Hương Sơn.
Được biết trong chuyến công tác vào miền Trung lần này, Đoàn công tác Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng đã trao nhiều món quà hỗ trợ các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền trên 230 triệu đồng.
Nhân dịp Tết Trung thu, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã trao tặng hơn 5.000 phần quà đến đoàn viên công đoàn và con em người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Sự hỗ trợ của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã góp phần chia sẻ, động viên các gia đình khó khăn tại xã Đức Quang, Đức Minh (Hà Tĩnh) sớm khắc phục thiệt hại, ổn định cuộc sống.
Nhiều năm qua, tại Trung tâm Y tế Hương Sơn (Hà Tĩnh), nhóm Thiện Tâm vẫn bền bỉ trong hành trình sẻ chia yêu thương bằng những suất cháo miễn phí trao tận tay bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn.
Dự án cải tạo, tu bổ các hạng mục Trường THCS Hồ Tùng Mậu (xã Tứ Mỹ, tỉnh Hà Tĩnh) có tổng mức đầu tư 4,5 tỷ đồng, do Công ty Belgroup Hospitality tài trợ.
Kể từ khi chồng bị liệt nửa người cách đây 4 năm, chị Nguyễn Thị Giang (thôn 5 Thọ Điền, xã Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh) trở thành trụ cột chính, bươn chải chăm chồng, nuôi 3 con nhỏ.
16 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nghi Xuân (Hà Tĩnh) bị thiệt hại do bão số 5 được hỗ trợ với tổng số tiền 205 triệu đồng để sửa chữa nhà ở.
Báo Hà Tĩnh cùng các nhà tài trợ phối hợp với chính quyền địa phương, gia đình khởi công xây dựng nhà nhân ái cho hoàn cảnh khó khăn ở phường Hải Ninh.
Hưởng ứng phong trào “Em nuôi của Đoàn”, Chi đoàn Báo Hà Tĩnh phối hợp với các đơn vị trong lực lượng công an tổ chức đỡ đầu các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Món quà của Công ty TNHH Thanh Tùng 2 trao tặng giúp Trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Tĩnh) nâng cao cơ sở vật chất, động viên giáo viên, học sinh tiếp tục đảm bảo tốt công tác dạy và học.
Nhiều hoạt động hỗ trợ khắc phục hậu quả mưa bão đã thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ Hà Tĩnh, góp phần lan tỏa tình đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng.
Bước vào năm học mới, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã trao tặng nhiều suất quà ý nghĩa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực để các em vững bước đến trường.
Ở tuổi 78, bà Từ Thị Thà ở TDP Bắc Sơn Hải, phường Hải Ninh (Hà Tĩnh) vẫn đang phải gồng mình chăm sóc người chồng bị khuyết tật và người cháu nội bị bại não bẩm sinh. Nỗi lo càng chất chồng khi ngôi nhà đang ở đã xuống cấp trầm trọng sau cơn bão số 5.
Món quà mà Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh trao tặng sẽ giúp các trường học chịu ảnh hưởng thiên tai có thêm nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II đã trao tặng hơn 2 tỷ đồng cho các trường học bị ảnh hưởng bão số 5 để đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2025 – 2026, Vietcombank Chi nhánh Hà Tĩnh đã trao tặng 500 suất học bổng “Cùng em tiến bước” cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.
Viettel Hà Tĩnh vừa trao hỗ trợ kinh phí khắc phục hậu quả cơn bão số 5 cho tỉnh Hà Tĩnh và một số trường học, hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng do thiên tai.
Gần 1,3 tỷ đồng do bạn đọc Báo Tuổi Trẻ ủng hộ sẽ tiếp thêm nghị lực cho học sinh đến trường và giúp các hộ gia đình sớm ổn định cuộc sống sau bão số 5.
Những suất quà của Công ty Cổ phần Dược Phúc Minh (TP. Hồ Chí Minh) nhằm động viên, chia sẻ với các gia đình khó khăn bị thiệt hại do bão số 5 gây ra ở xã Cổ Đạm (Hà Tĩnh).
Trước thiệt hại nặng nề của cơn bão số 5, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã hỗ trợ khẩn cấp tiền mặt và hàng hóa cho Hà Tĩnh với tổng số tiền 700 triệu đồng.
Những món quà của CLB Nhà báo xứ Nghệ tại TP Hồ Chí Minh góp phần giúp đường đến trường của học sinh nghèo ở Hà Tĩnh bớt phần khó khăn khi bước vào năm học mới.
Bất kể ngày hay đêm, nắng hay mưa, các thành viên CLB “Máu sống” Nghi Xuân (Hà Tĩnh) luôn có mặt kịp thời chia sẻ giọt máu của mình để mang đến sự sống và hy vọng cho người bệnh.
Mẹ mất, bố không đủ khả năng lao động, chị gái bị ung thư, ông bà nội già yếu, nghịch cảnh ấy khiến ước mơ vào giảng đường của em Tống Thị Ánh (xã Kim Hoa, Hà Tĩnh) khó thành hiện thực.
Mỗi suất quà chứa đựng tình cảm yêu thương, sự sẻ chia của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh cùng các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đối với các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn.
Báo Hà Tĩnh phối hợp với địa phương và các nhà tài trợ tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà nhân ái cho hộ hoàn cảnh khó khăn ở phường Thành Sen đã được phản ánh trong chương trình Vòng tay nhân ái.
Ngôi nhà mới được khởi công xây dựng sẽ giúp gia đình bà Lê Thị Dung (xã Hà Linh, Hà Tĩnh) có nơi ở ổn định, tiếp thêm động lực để vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Hành động "viết tiếp câu chuyện hòa bình" của anh Đinh Trọng Ninh (Bắc Ninh) đối với con đồng đội cũ của bố tại Hà Tĩnh đã gây xúc động sâu sắc đối với những người chứng kiến.