(Baohatinh.vn) - Đồn Biên phòng Đèo Ngang (BĐBP Hà Tĩnh) và Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh vừa phối hợp với Ban hành giáo xứ Đông Yên, Đông Sơn (Kỳ Lợi, TX. Kỳ Anh) tổ chức mở lớp tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, dạy và cấp bằng lái xe mô tô 2 bánh cho các giáo dân.

Đào tạo lái xe mô tô cho hơn 100 bà con giáo dân

Đồn Biên phòng Đèo Ngang (BĐBP Hà Tĩnh) và Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh vừa phối hợp với Ban hành giáo xứ Đông Yên, Đông Sơn (Kỳ Lợi, TX. Kỳ Anh) tổ chức mở lớp tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, dạy và cấp bằng lái xe mô tô 2 bánh cho các giáo dân.

dao tao lai xe mo to cho hon 100 ba con giao dan

Tại lớp học, các giảng viên Trường Trung cấp Nghề đã trang bị Luật Giao thông đường bộ cho 108 giáo dân Đông Yên; tiến hành thi và cấp bằng lái xe mô tô 2 bánh cho người dân sau khi hoàn thành khóa học.

Được biết trong thời gian qua, trên địa bàn Đông Yên, Kỳ Lợi, tình trạng mất an toàn giao thông liên tục diễn ra. Tính từ đầu năm 2017 đến nay đã xảy ra 4 vụ tai nạn giao thông làm 1 người chết và 3 người bị thương... Nguyên nhân chủ yếu là do nhận thức của người dân về Luật Giao thông đường bộ còn hạn chế.

Thế Mạnh


Thế Mạnh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]