Chỉ mất chừng 1 tiếng 40 phút đồng hồ, nhà ĐKVĐ Úc mở rộng Roger Federer đã buộc tay vợt người Slovenia Bedene nói lời chia tay giải sau 3 set thua trắng.
Federer tuy không vùi dập đối thủ như cách Nadal và Djokovic vừa làm nhưng anh vẫn có chiến thắng nhàn nhã 3-0 (6-3, 6-3, 6-3) trước cậu đàn em kém mình 8 tuổi Bedene.
Đây đã là lần thứ 6 liên tiếp Aljaz Bedene bị loại ngay vòng 1 Australian Open (lần đầu năm 2013).
Trận này, đáng chú ý là cú giao bóng của Tầu Tốc Hành có vận tốc trung bình lên đến 188 km/h. Bất chấp ngưỡng cửa tuổi 37 đang chờ phía trước, Fedex vẫn như một cỗ máy huỷ diệt không biết mệt mỏi.
Federer như thường lệ điều bóng chính xác ra hai biên ép Bedene di chuyển rất vất vả và gần như không có tư thế chuẩn để tung ra cú đánh mạnh hiểm hóc.
Người xem trên sân trung tâm chứng kiến Federer vờn Bedene như con hổ vờn chú nai tơ rồi từ từ làm thịt.
Thắng trận này, Federer lọt vào vòng 2 gặp tay vợt người Đức Jan Lenard Struff. Có lẽ cái tên này không thể đủ sức gây khó dễ cho hạt giống số 2 của giải, vì vậy, khả năng tiến chắc vào vòng 3 của nhà ĐKVĐ là rất lớn.
CLB Công an Hà Nội thực sự là một “hòn đá tảng” mà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải vượt qua để có thể tiếp tục hy vọng giành tấm huy chương đầu tiên tại đấu trường V.League.
Sông Lam Nghệ An lại có thêm một mùa giải buồn khi phải đối diện với nguy cơ xuống hạng. Đội bóng xứ Nghệ chỉ còn đúng 5 trận để tự quyết số phận của mình.
Nếu như vào thời điểm này ở các mùa giải trước, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang phải chật vật với cuộc chiến trụ hạng thì ở mùa giải này mọi sự đã thay đổi khi đội bóng đang đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng sau 21 vòng đấu.
Việc U23 Việt Nam là một trong những chủ nhà đồng thời thuộc nhóm hạt giống cao nhất hứa hẹn sẽ tạo ra lợi thế lớn trong hành trình giành vé đến vòng chung kết U23 châu Á 2026.
Tiền tài lẫn danh hiệu đã có đủ, Trọng Hoàng có thể chọn giải nghệ như bao cầu thủ chuyên nghiệp, nhưng anh vẫn ở lại, miệt mài ra sân, chạy và ghi bàn cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Trở lại thi đấu sau thời gian dài điều trị chấn thương, Geovane ngay lập tức chứng tỏ được đẳng cấp của mình bằng việc ghi dấu giày vào 2 trong 3 bàn thắng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Reuters dẫn tin FIFA về việc CLB Phú Thọ sẽ bị tước tư cách thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia vì tham gia dàn xếp tỷ số. Đội bóng này phải xuống chơi ở giải hạng Ba quốc gia.
Sở hữu đội hình chất lượng, đặc biệt là chân sút tốt nhất V.League Nguyễn Tiến Linh, điều gì khiến Bình Dương bị đánh giá thấp hơn Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong lần đối đầu hôm nay?
Thi đấu ấn tượng trong màu áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Viktor Lê đang được một số đội bóng lớn đưa vào "tầm ngắm". Việc tiền vệ này tìm bến đỗ mới ở mùa giải tới là điều rất dễ xảy ra.
Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Qua 2 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng chuyền nam Công đoàn Hà Tĩnh đã thành công tốt đẹp với chức vô địch thuộc về đội Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh.