Theo nguồn tin riêng của BongdaPlus, Mito Hollyhock đã đồng ý để tiền đạo Công Phượng trở về Việt Nam tập trung ĐTQG đợt này. Điều này đồng nghĩa anh là một trong những cái tên được HLV Nguyễn Hữu Thắng điền vào danh sách.
Bên cạnh đội tuyển U19 Việt Nam, đội tuyển quốc gia Việt Nam cũng sẽ tập trung vào ngày 23/5 tới đây tại khách sạn La Thành (Hà Nội), tức là thời điểm một ngày sau khi vòng 11 V.League 2016 kết thúc. Trong khi HLV Hoàng Anh Tuấn của U19 Việt Nam đã công bố danh sách 28 cầu thủ thì chiến lược gia Nguyễn Hữu Thắng vẫn chưa đưa ra những cái tên được ông nhắm đến trong đợt tập trung tới đây.
“Trước thời điểm tập trung ĐTQG 1 tuần, tôi sẽ tiến hành công bố danh sách ĐTQG”, HLV Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ trong buổi họp báo gần đây tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.
Tuy nhiên một thông tin rất đáng chú ý được Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HA.GL tiết lộ với phóng viên BongdaPlus cách đây ít phút là tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ trở về Việt Nam vào thời gian tới đây để hội quân cùng ĐTQG.
Công phượng lần đầu ra sân trong màu áo Mito Hollyhock
“Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐ Việt Nam, Trần Quốc Tuấn đã báo một tin vui cho HA.GL. Đó là tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã được Mito Hollyhock đồng ý cho trở về Việt Nam vào thời gian tới. Công Phượng sẽ có tên trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam. Ngoài Công Phượng, sắp tới có thể là cả Tuấn Anh và Xuân Trường”, ông Tấn Anh chia sẻ với phóng viên BongdaPlus.
Nói về ĐT Việt Nam, 1 tuần sau khi hội quân, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ có trận giao hữu với ĐT Syria. Sau đó các tuyển thủ sẽ sang Myanmar thi đấu cúp Quốc tế 2016, với trận đầu tiên gặp Hong Kong (TQ) vào ngày 3/6 tại Trung tâm Đào tạo trẻ Yangon. Nếu giành chiến thắng, Việt Nam sẽ gặp đội thắng trong cặp Myanmar – Singapore ở trận chung kết diễn ra vào 6/6.
Reuters dẫn tin FIFA về việc CLB Phú Thọ sẽ bị tước tư cách thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia vì tham gia dàn xếp tỷ số. Đội bóng này phải xuống chơi ở giải hạng Ba quốc gia.
Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Với mái tóc vàng óng nổi bật và tinh thần chiến đấu không gì lay chuyển, Lamine Yamal dần trở thành biểu tượng mới của Barcelona và cơn ác mộng dai dẳng của Real Madrid.
Trận El Clasico giữa Barca vs Real Madrid tại chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 đã phải kéo nhau vào hiệp phụ. Kết quả, Barca giành chiến thắng 3-2 và chính thức bước lên ngôi vô địch.
GĐKT Vũ Tiến Thành cùng Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nhận án kỷ luật nặng sau hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài trên sân Pleiku tối 18/4.
Trong 90 phút, cả HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm để rồi trận đấu được định đoạt bằng một sai lầm cá nhân ở cuối hiệp 1.
Rạng sáng 17/4, Arsenal đánh bại Real 2-1 ở tứ kết lượt về ngay tại Bernabeu, hiên ngang vào bán kết với tổng tỷ số 5-1; trong khi đó, Inter hòa 2-2 với Bayern ở lượt về và đi tiếp với tổng tỷ số 4-3.
Các tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức và trung vệ Đỗ Duy Mạnh được chọn vào đội hình Các ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All Stars) đấu giao hữu Manchester United vào tháng 5.
Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.