Quang Hải xin rút khỏi đội hình Pau FC

Nguyễn Quang Hải đã xin rút khỏi đội hình Pau FC tham dự trận đấu với Grenoble Foot tại vòng 23 Ligue 2. Lý do vì tiền vệ này muốn xuống đội dự bị của Pau FC để có cơ hội thi đấu.

Quang Hải xin rút khỏi đội hình Pau FC

Quang Hải chấp nhận xuống đội B để có cơ hội thi đấu

Rạng sáng nay, Pau FC đã xuất sắc cầm hòa đội bóng thuộc nhóm đầu bảng Ligue 2, Grenoble Foot 38 ngay trên sân khách với tỷ số 1-1. Yanis Begraoui mở tỷ số cho Pau FC từ chấm phạt đền ở phút 19, trước khi Jessy Benet mang về 1 điểm cho đội chủ nhà ở phút 73.

Ở trận đấu này, Nguyễn Quang Hải không xuất hiện trên ghế dự bị của Pau FC như kế hoạch ban đầu. Vào hôm qua, tiền vệ tuyển Việt Nam vẫn được HLV Didier Tholot điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu của Pau FC và lẽ ra phải cùng đội bóng này hành quân đến sân của Grenoble Foot. Tuy nhiên, Quang Hải đã xin HLV người Pháp rút lui để xuống thi đấu cho Pau B (đội dự bị của Pau FC).

Đây là động thái rất bất ngờ của Quang Hải, nhưng phù hợp với tình hình hiện tại của anh tại Pau FC. Từ lâu, Quang Hải không còn cơ hội ra sân và phải liên tục ngồi dự bị hết trận tại Pau FC. Lần gần nhất, anh chỉ được HLV Didier Tholot sử dụng ở phút… 90+2 ở trận hòa 2-2 với Annecy nhằm mục đích câu giờ.

Quang Hải xin rút khỏi đội hình Pau FC

Quang Hải nằm trong danh sách đăng ký ban đầu của Pau FC

Trong bối cảnh đó, Quang Hải chủ động xin xuống Pau B để thi đấu duy trì thể lực và cảm giác bóng. Tuần trước, tiền vệ 25 tuổi này đá chính khi Pau B làm khách của Neuville ở giải hạng 5 Pháp (Championnat National 3). Anh thi đấu 82 phút và tỏ ra khá hạnh phúc khi được chơi bóng cho dù đội nhà bị cầm hòa 0-0.

Theo lịch, Pau B sẽ tiếp đón Stade Montois tại sân vận động Nouste Camp vào lúc 14h30 chiều Chủ nhật (giờ địa phương). Do lịch trình giữa Pau FC và Pau B trùng nhau, Quang Hải đã quyết định xin rút khỏi trận đấu với Grenoble Foot để ở lại chuẩn bị thi đấu cho Pau B.

Đây là bước lùi lớn với Quang Hải sau nửa năm xuất ngoại. Tuy nhiên, cựu ngôi sao Hà Nội không còn lựa chọn nào tối ưu hơn.

Theo Tiền phong

Bình luận

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Đọc thêm

Chuyện khó tin về cầu thủ 'đen đủi nhất' ĐT Việt Nam

Chuyện khó tin về cầu thủ 'đen đủi nhất' ĐT Việt Nam

Sau nhiều năm đợi chờ, cuối cùng Đặng Văn Tới cũng được trao cơ hội. Dù có thể chỉ là một phương án “chữa cháy”, nhưng việc được góp mặt lần đầu tiên ở ĐTQG là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ từng được ví là “đen đủi nhất” của ĐT Việt Nam.
UEFA sửa luật đá phạt đền

UEFA sửa luật đá phạt đền

UEFA thay đổi luật đá phạt đền liên quan đến tình huống chạm bóng 2 lần của Julian Alvarez khi Atletico Madrid thua Real Madrid ở loạt sút luân lưu thuộc vòng 1/8 Champions League hôm 13/3.
Malaysia hòa đội đứng thứ 72 FIFA

Malaysia hòa đội đứng thứ 72 FIFA

Malaysia hòa Cape Verde 1-1 trong trận giao hữu tại sân Kuala Lumpur tối 29/5, để chuẩn bị cho cuộc đấu Việt Nam tại vòng loại cuối Asian Cup 2027.
Dân mạng quốc tế khen Hai Long

Dân mạng quốc tế khen Hai Long

Nguyễn Hai Long, số 9 của đội ngôi sao Đông Nam Á, gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá quốc tế khi liên tục khuấy đảo hàng thủ MU trong trận giao hữu tối 28/5 tại Malaysia.
Cay đắng cho Ronaldo

Cay đắng cho Ronaldo

Rạng sáng 27/5, Ronaldo ghi bàn nhưng Al Nassr vẫn thua Al Fateh 2-3 ở vòng cuối Saudi Pro League 2024/25.
6 ứng viên thay Amorim ở MU

6 ứng viên thay Amorim ở MU

Tương lai của Ruben Amorim tại MU trở nên khó đoán chỉ sau 6 tháng nắm quyền và Massimiliano Allegri nổi lên là ứng viên số một thay thế.
Lamine Yamal thách thức trật tự Quả bóng vàng

Lamine Yamal thách thức trật tự Quả bóng vàng

Một cơn gió mới đang thổi qua làng bóng đá thế giới. Lamine Yamal, chỉ mới 17 tuổi, đã phá vỡ mọi rào cản tuổi tác để đặt chân vào cuộc đua Quả bóng Vàng - giải thưởng danh giá nhất dành cho cá nhân trong làng túc cầu.