9 cầu thủ trẻ được đôn lên đội 1 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tập luyện

(Baohatinh.vn) - CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vừa đôn 9 cầu thủ trẻ ở 2 lứa U17 và U19 lên tập luyện, giúp các cầu thủ làm quen và học hỏi kinh nghiệm các đàn anh.

bqbht_br_bhhh.jpg
9 cầu thủ trẻ Hà Tĩnh được đôn lên đội 1 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để tập luyện.

Chiều 7/7, các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có buổi tập luyện chiến thuật tại sân bóng xã Tân Lâm Hương cũ (nay là phường Hà Huy Tập). HLV trưởng Nguyễn Công Mạnh cho các học trò triển khai tập luyện theo nhóm, thực hiện các bài tấn công, phòng thủ; tập các pha tấn công biên, chuyền dài sang hai cánh, tấn công ban bật nhanh...

Trong chiều nay, 9 cầu thủ thuộc hai đội trẻ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (U17 và U19) đã được đôn lên tập trung tập luyện cùng đội 1.

Các cầu thủ được đôn lên gồm: Đặng Đức Quang (SN 2006), Nguyễn Huy Hoàng Phú (SN 2006), Trần Ngọc Dũng (SN 2006), Đặng Đình Chiến Thắng (SN 2006) và Lê Sinh Hùng (SN 2005) đang thuộc biên chế U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh; Mai Quốc Phong (SN 2008), Nguyễn Văn Khánh (SN 2008), Nguyễn Doãn Mạnh (SN 2008), Nguyễn Quang Lê (SN 2008) thuộc U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

bqbht_br_bhhhho.jpg
Các cầu thủ trẻ có cơ hội thể hiện mình, nếu phong độ tốt sẽ được giữ lại đội 1.

Các cầu thủ trẻ sẽ có cơ hội tập luyện dưới sự chỉ dẫn của ban huấn luyện, từ đó tích luỹ thêm kinh nghiệm cho bản thân. Sau khi kết thúc quá trình tập luyện, những cầu thủ nào thể hiện tốt sẽ được Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giữ lại để thi đấu tại V.League.

HLV Nguyễn Công Mạnh chia sẻ: "Lứa cầu thủ trẻ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có nhiều triển vọng. Để các em có cơ hội làm quen với môi trường chuyên nghiệp, chúng tôi đã đưa 9 cầu thủ lên tập luyện ở đội 1. Hy vọng rằng, các em sẽ thể hiện được hết khả năng của bản thân, có phong độ để được giữ lại, đào tạo trở thành trụ cột của đội bóng trong tương lai".

Việc đưa các cầu thủ trẻ Hà Tĩnh nằm trong kế hoạch xây dựng bản sắc cho đội bóng, đi đúng với định hướng phát triển bóng đá Hà Tĩnh của Nghị quyết 154/2019/NQ-HĐND của HĐND tỉnh đã ban hành vào tháng 7/2019.

Chủ đề CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Đọc thêm

Kane giành "Chiếc giày vàng" Châu Âu

Kane giành "Chiếc giày vàng" Châu Âu

Harry Kane chính thức được vinh danh là chủ nhân của danh hiệu "Chiếc giày vàng" Châu Âu mùa giải 2025/26 sau thành tích ấn tượng trong màu áo Bayern Munich.
[Infographics] Những điều thú vị tại kỳ World Cup 2026

Những điều thú vị tại kỳ World Cup 2026

World Cup 2026 không chỉ là giải đấu lớn nhất lịch sử về quy mô, mà còn có nhiều thay đổi đáng chú ý, từ thể thức thi đấu đến cơ hội cho những đội lần đầu góp mặt.
Tottenham đạt thỏa thuận với tân binh đầu tiên ở hè 2026

Tottenham đạt thỏa thuận với tân binh đầu tiên ở hè 2026

Tottenham vừa chính thức trụ hạng Premier League theo kịch bản nghẹt thở, nhưng đội bóng Bắc London đã nhanh chóng bắt tay vào công cuộc tái thiết lực lượng cho mùa giải mới. Theo nhiều nguồn tin tại Anh, Spurs đã đạt thỏa thuận nguyên tắc để chiêu mộ hậu vệ kỳ cựu Andy Robertson.
Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh

Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh

Lần đầu kể từ mùa giải bất bại 2003-2004, Arsenal mới lại vô địch Ngoại hạng Anh, sau khi Man City hòa 1-1 trên sân của Bournemouth ở vòng 37.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!