Pau FC dùng Quang Hải để “câu view”

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải bất ngờ được Pau FC lựa chọn làm hình ảnh sau khi nhận được gói tài trợ từ 1 hãng xe của Đức.

Pau FC dùng Quang Hải để “câu view”

Sau giai đoạn đầu được xếp đá liên tục thì Nguyễn Quang Hải đang có dấu hiệu chững lại trong năm đầu tiên chơi bóng cho Pau FC.

Trong 2 trận đấu gần nhất của Pau FC, Quang Hải không được tung vào sân phút nào. Quang Hải đã phải ngồi ngoài nhìn đồng đội thi đấu đặc biệt ở trận mới nhất, Pau FC có thắng lợi đầu tiên tại Ligue 2 mùa giải 2022/23 khi đánh bại Laval FC 1-0 ngay trên sân khách ở vòng 8.

Dù Quang Hải đang phải sắm vai dự bị nhưng Pau FC rất biết cách để tận dụng hình ảnh của tiền vệ sinh năm 1997.

Pau FC dùng Quang Hải để “câu view”

Trong diễn biến mới nhất, Quang Hải được Pau FC sắp xếp là 1 trong 4 cầu thủ xuất hiện trong banner quảng cáo cho 1 hãng xe của Đức, nhà tài trợ mới nhất của đội bóng này. Tấm ảnh này sau đó được đăng tải lên fanpage chính thức của Pau FC và lập tức duy trì được lượng tương tác cao.

Các fan đến từ Việt Nam đã bày tỏ khá nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí còn “bóc mẽ” cách sử dụng hình ảnh Quang Hải của đội bóng nước Pháp.

Cần nhấn mạnh, kể từ khi Quang Hải sang Pháp chơi bóng cho Pau FC, đội bóng này rất thường xuyên đăng tải thông tin, hình ảnh của tiền vệ người Hà Nội. Và đương nhiên, mỗi tấm ảnh có sự xuất hiện của Quang Hải nhận được rất nhiều lượt tương tác.

Nên nhớ rằng, trước khi có Quang Hải, fanpage của Pau FC chỉ có khoảng hơn 2 vạn lượt theo dõi nhưng hiện tại đã gần cán mốc 400.000 lượt theo dõi.

Quang Hải cập bến Pau FC đã kéo theo rất nhiều hiệu ứng tích cực, đặc biệt là sự dõi theo của các CĐV đến từ Việt Nam.

Vào ngày 18/9 tới đây, Pau FC sẽ có trận đấu gặp Valenciennes nhưng với việc đội bóng này vừa có chiến thắng và đội hình đang thi đấu ổn định, nhiều khả năng Quang Hải vẫn sẽ không được sắp xếp thi đấu.

Theo bongdaplus

Đọc thêm

Chuyện khó tin về cầu thủ 'đen đủi nhất' ĐT Việt Nam

Chuyện khó tin về cầu thủ 'đen đủi nhất' ĐT Việt Nam

Sau nhiều năm đợi chờ, cuối cùng Đặng Văn Tới cũng được trao cơ hội. Dù có thể chỉ là một phương án “chữa cháy”, nhưng việc được góp mặt lần đầu tiên ở ĐTQG là phần thưởng xứng đáng cho cầu thủ từng được ví là “đen đủi nhất” của ĐT Việt Nam.
UEFA sửa luật đá phạt đền

UEFA sửa luật đá phạt đền

UEFA thay đổi luật đá phạt đền liên quan đến tình huống chạm bóng 2 lần của Julian Alvarez khi Atletico Madrid thua Real Madrid ở loạt sút luân lưu thuộc vòng 1/8 Champions League hôm 13/3.
Malaysia hòa đội đứng thứ 72 FIFA

Malaysia hòa đội đứng thứ 72 FIFA

Malaysia hòa Cape Verde 1-1 trong trận giao hữu tại sân Kuala Lumpur tối 29/5, để chuẩn bị cho cuộc đấu Việt Nam tại vòng loại cuối Asian Cup 2027.
Dân mạng quốc tế khen Hai Long

Dân mạng quốc tế khen Hai Long

Nguyễn Hai Long, số 9 của đội ngôi sao Đông Nam Á, gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá quốc tế khi liên tục khuấy đảo hàng thủ MU trong trận giao hữu tối 28/5 tại Malaysia.
Cay đắng cho Ronaldo

Cay đắng cho Ronaldo

Rạng sáng 27/5, Ronaldo ghi bàn nhưng Al Nassr vẫn thua Al Fateh 2-3 ở vòng cuối Saudi Pro League 2024/25.
6 ứng viên thay Amorim ở MU

6 ứng viên thay Amorim ở MU

Tương lai của Ruben Amorim tại MU trở nên khó đoán chỉ sau 6 tháng nắm quyền và Massimiliano Allegri nổi lên là ứng viên số một thay thế.
Lamine Yamal thách thức trật tự Quả bóng vàng

Lamine Yamal thách thức trật tự Quả bóng vàng

Một cơn gió mới đang thổi qua làng bóng đá thế giới. Lamine Yamal, chỉ mới 17 tuổi, đã phá vỡ mọi rào cản tuổi tác để đặt chân vào cuộc đua Quả bóng Vàng - giải thưởng danh giá nhất dành cho cá nhân trong làng túc cầu.