Bất ngờ 4 cái tên chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - 4 cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ nói lời chia tay đội bóng để tìm bến đỗ mới khi mùa giải 2024/2025 kết thúc.

bqbht_br_488220096-9086680891437765-174921685104242883-n.jpg
Lương Xuân Trường chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sau gần 2 mùa giải.

Chia sẻ tại buổi họp báo sau trận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp SHB Đà Nẵng ở vòng 25 V.League 2024/2025, HLV Nguyễn Thành Công cho biết, kết thúc mùa giải này, một số cầu thủ sẽ chia tay đội bóng, một số khác đang được các CLB tại V.League liên hệ chuyển nhượng.

"Đây sẽ là bài toán khó khăn cho đội bóng ở mùa giải năm sau. Tuy nhiên, ban huấn luyện luôn đề cao tính tập thể, việc một số cá nhân rời đi sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến tập thể đội bóng" - ông Công cho biết thêm.

Theo tìm hiểu của PV, đến thời điểm này, đã có 4 cái tên sẽ nói lời chia tay đội bóng sau kết thúc mùa giải 2024/2025, gồm các tiền vệ Lương Xuân Trường, Trần Đình Tiến, Đặng Văn Trâm và hậu vệ Vũ Viết Triều. Trong đó, Xuân Trường, Đình Tiến và Văn Trâm là những trụ cột của đội bóng, góp công lớn làm nên thành công của đội bóng mùa giải này.

bqbht_br_z6715758146751-b6f92e6e2ed81753dfb9549bfa28c63c.jpg
4 cầu thủ đầu tiên chia tay Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Trong khi đó, Viết Triều gần 2 mùa giải vừa qua không còn được trọng dụng. Anh thường xuyên dự bị cho hậu vệ Mai Sỹ Hoàng. Việc Viết Triều ra đi được xem là để tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn nhằm cứu vãn sự nghiệp của mình. Ngoài 4 cái tên này, nhiều khả năng sẽ còn một số cầu thủ rời đội bóng sau khi mùa giải kết thúc.

Ở chiều ngược lại, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giữ chân được một số cầu thủ trụ cột như: Geovane, Helerson, Mbo, Viktor Lê, Adou Minh. Bên cạnh đó, đội bóng đang liên hệ với một số cầu thủ ở hàng tiền vệ khá chất lượng.

Sau 25 vòng đấu, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang tạm xếp vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 36 điểm. Vòng đấu cuối cùng, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ làm khách trên sân của CLB Thép Xanh Nam Định, ở lượt đi đội bóng núi Hồng đánh bại đối thủ với tỷ số 1-0.

Chủ đề Thể thao Hà Tĩnh

Chủ đề CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Đọc thêm

Malaysia bị xử thua Việt Nam 0-3

Malaysia bị xử thua Việt Nam 0-3

Malaysia bị xử thua ở các trận thắng Việt Nam và Nepal ở vòng loại cuối Asian Cup 2027, do liên quan đến vụ 7 cầu thủ nhập tịch giả mạo hồ sơ.
Tôi là nữ xạ thủ

Tôi là nữ xạ thủ

Từ niềm đam mê, trải qua quá trình khổ luyện, nữ VĐV Trần Thị Thiên Hương (xã Đông Kinh, tỉnh Hà Tĩnh) đã trưởng thành vượt bậc, giành được nhiều tấm huy chương và lọt vào đội tuyển bắn súng quốc gia.
World Cup 2026 có nguy cơ chỉ còn 47 đội?

World Cup 2026 có nguy cơ chỉ còn 47 đội?

Nếu Iran không thể tham dự World Cup 2026 vì bất ổn an ninh, điều lệ FIFA cho phép thay thế bằng đội khác thuộc khu vực châu Á hoặc một phương án hoàn toàn bất đắc dĩ.
Nhánh đấu siêu khó ở vòng 1/8 Champions League

Nhánh đấu siêu khó ở vòng 1/8 Champions League

Lá thăm vòng 1/8 Champions League tạo nên hai nhánh đấu trái ngược khi Liverpool được xem là có hành trình gian nan bậc nhất, còn Arsenal mở ra con đường dễ thở hơn tới Budapest.
Tranh tài đua thuyền trên sông La

Tranh tài đua thuyền trên sông La

Lễ hội đua thuyền truyền thống thôn Bến Hến của xã Đức Minh (Hà Tĩnh) là hoạt động văn hóa đặc sắc đầu xuân, thể hiện tinh thần đoàn kết cộng đồng, gửi gắm ước vọng mưa thuận gió hòa.
Sôi nổi tranh tài bóng chuyền nam đầu xuân Bính Ngọ

Sôi nổi tranh tài bóng chuyền nam đầu xuân Bính Ngọ

Các hoạt động thể thao mừng Đảng, mừng xuân tại các địa phương ở Hà Tĩnh không chỉ giúp tăng cường rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần gắn kết tình cảm cộng đồng, tạo không khí hân hoan những ngày đầu năm mới.
“Ốc tiêu” điền kinh Hà Tĩnh và khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp

“Ốc tiêu” điền kinh Hà Tĩnh và khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp

Nhỏ bé nhưng đầy nội lực, Lê Thị Lam - chân chạy được mệnh danh là “ốc tiêu” của điền kinh Hà Tĩnh đã gây tiếng vang trong giới điền kinh Việt Nam năm 2025 khi giành tới 5 tấm huy chương trong 1 giải đấu, đồng thời có thêm nhiều thành tích ấn tượng tại các giải marathon phong trào.