Rạng sáng 29/5, Chelsea đánh bại Betis 4-1 ở chung kết Conference League, qua đó hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu ở cấp châu lục.
Tiếng còi mãn cuộc vang lên trên sân Tarczynski Arena cũng là lúc thầy trò HLV Enzo Maresca vỡ òa cảm xúc. Chelsea lội ngược dòng ngoạn mục để trở thành CLB Anh thứ 2 vô địch Conference League. "The Blues" đi vào lịch sử với tư cách là CLB Anh đầu tiên hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu cấp châu lục của UEFA, bao gồm Cup Winners Cup (1971, 1998), Champions League (2012, 2021), Europa League (2013, 2019), Conference League (2025) và UEFA Super Cup (1998, 2021). Cole Palmer bổ sung vào bộ sưu tập thêm một chức vô địch châu Âu. Trước đó, anh từng giành Champions League trong màu áo Manchester City (2022/23).
Chelsea có hành trình đăng quang thuyết phục ở giải đấu cúp hạng 3 châu Âu. Ban đầu, HLV Maresca không ưu tiên đấu trường này khi chỉ đăng ký đội hình dự bị cho giai đoạn League Phase. Ông chỉ bổ sung các trụ cột khi "The Blues" giành vé vào vòng loại trực tiếp. Pablo Fornals khóc nức nở khi không thể giúp Betis giành danh hiệu đầu tiên ở cấp châu lục.
Đội trưởng Isco tỏ rõ vẻ thất vọng. Kinh nghiệm từng nhiều lần vô địch Champions League của anh là không đủ để giúp đại diện La Liga tạo bất ngờ trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn về mọi mặt. Antony cũng không kìm được nước mắt. Cả Betis lẫn MU, 2 CLB liên quan đến cầu thủ sinh năm 2000 đều gục ngã ở chung kết cúp châu Âu mùa này.
LĐBĐ Indonesia (PSSI) phải nộp tiền phạt, còn hai cầu thủ bị cấm thi đấu sau những phản ứng ở trận thua Iraq 0-1 tại vòng loại bốn World Cup 2026 – khu vực châu Á.
Họ là hai tiền vệ trung tâm thuộc loại hay nhất ở Premier League hiện giờ. Một người là Granit Xhaka, đang thi đấu cho Sunderland. Người kia là Declan Rice, linh hồn của tuyến giữa Arsenal.
Ủy ban Giải quyết khiếu nại FIFA đã ban hành quyết định bác bỏ toàn bộ đơn kháng cáo của FAM và 7 cầu thủ nhập tịch liên quan đến án kỷ luật do Ủy ban Kỷ luật FIFA đưa ra trước đó.
(Dân trí) - Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) không ấn định thời điểm công bố kết quả kháng cáo của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM). Hiện chưa có dấu hiệu cho thấy khi nào quyết định chính thức sẽ được đưa ra.
Tiền đạo Nguyễn Xuân Son được HLV Kim Sang Sik triệu tập trở lại đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Lào vào ngày 19/11 tới, trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027.
Một trang báo thành phố Sante Fe (Argentina) cung cấp tài liệu độc quyền cho thấy ông bà, cụ ông, cụ bà của trung vệ Facundo Garces đều không phải người Malaysia.
Dù có bàn thắng vươn lên dẫn trước và tạo được thế trận khá tốt nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn phải rời sân Lạch Tray của Hải Phòng khi không thể kiếm nổi 1 điểm.
Đã hơn nửa chặng đường của giai đoạn lượt đi V.League 2025/2026 nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang sở hữu thống kê đáng báo động khi là đội có hiệu suất ghi bàn kém thứ 2 giải với vỏn vẹn 5 bàn.
Chiến thắng trước Liverpool giúp Manchester United thở phào, nhưng Ruben Amorim hiểu: niềm tin chỉ có giá trị khi được lặp lại. Brighton chính là phép thử xem “Quỷ đỏ” đã thực sự đổi khác hay chưa.
Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã bổ nhiệm Giám đốc Phát triển Kỹ thuật, Anthony Hudson, vào vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia, thay thế ông Masatada Ishii, người vừa chấm dứt hợp đồng hôm 21/10.
CLB Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Tĩnh với nòng cốt là các cầu thủ thuộc biên chế U19 và U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ tham dự Giải Bóng đá hạng ba Quốc gia 2025 từ ngày 26/10 - 23/11.
Arsenal đấu Atletico, Liverpool làm khách của Frankfurt hay Real tiếp Juventus trên sân nhà là những cặp đấu được chờ đợi nhất lượt ba vòng bảng Champions League tuần này.
Lá thăm may rủi đưa U22 Việt Nam cùng bảng với Lào và Malaysia. Môn bóng đá nam SEA Games 33 cũng tăng thêm 1 đội (từ 9 lên 10) so với kế hoạch ban đầu.
Án phạt từ FIFA tưởng như đòn chí mạng với Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM), nhưng lại là cơn đau tim cần thiết để cứu lấy nền bóng đá đang mục ruỗng từ bên trong.
Bóng đá Malaysia bị ví như "cỗ máy bị thuê ngoài", nơi quyền lực, tiền bạc và chính trị đan xen đến mức không rõ ai thực sự điều hành cuộc chơi - FAM, chính phủ hay thế lực mang tên TMJ.
Quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia Yusoff Mahadi cho rằng, Việt Nam và Nepal đã khiếu nại lên FIFA vụ làm giả hồ sơ 7 cầu thủ nhập tịch, nhưng ông không bận tâm.