Cay đắng cho Ronaldo

Rạng sáng 27/5, Ronaldo ghi bàn nhưng Al Nassr vẫn thua Al Fateh 2-3 ở vòng cuối Saudi Pro League 2024/25.

Dù đã được cộng 3 điểm để trở lại với cuộc đua giành vé dự AFC Champions League Elite, Al Nassr vẫn có màn trình diễn gây thất vọng, đặc biệt là ở hàng thủ. Hai lần đội bóng thủ đô vượt lên dẫn trước nhờ pha lập công của Cristiano Ronaldo và Sadio Mane nhưng các hậu vệ lại thi đấu tệ và để đội chủ nhà gỡ hòa.

Phút 90+6, Machado kết thúc mùa giải thảm họa của Al Nassr bằng bàn thắng ấn định tỷ số 3-2 cho Al Fateh. Cùng giờ, Al Hilal hạ Al Qadisiya 2-0, qua đó cùng Al Ittihad và Al Ahli giành vé dự cúp châu Á mùa tới.

Al Nassr sa sút không phanh kể từ sau thất bại ở bán kết AFC Champions League Elite mùa này.
Al Nassr sa sút không phanh kể từ sau thất bại ở bán kết AFC Champions League Elite mùa này.

Sau tiếng còi mãn cuộc, Ronaldo tỏ rõ sự thất vọng. Dù giành giải Vua phá lưới SPL với 25 bàn, Ronaldo vẫn bị người hâm mộ la ó, bởi Al Nassr đã có mùa giải thứ 3 liên tiếp trắng tay. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, khi đoàn quân của HLV Stefano Pioli còn không có vé dự AFC Champions League Elite 2025/26.

"Chương này đã khép lại. Lịch sử thì vẫn đang được viết tiếp. Biết ơn mọi người", Ronaldo chia sẻ trên trang cá nhân sau thất bại.

Tiền đạo 40 tuổi chạm mốc 800 bàn ở cấp CLB và 936 pha lập công, tính cả thành tích ở tuyển quốc gia. Tuy nhiên, CR7 chẳng thể vui khi vẫn chưa có danh hiệu nào kể từ khi rời Juventus.

Tương lai của Ronaldo vẫn là dấu hỏi. Một số nguồn tin tiết lộ anh đã đạt thỏa thuận để chuyển sang khoác áo Al Hilal, CLB có vé dự FIFA Club World Cup trong hè năm nay.

znews.vn

Đọc thêm

Địa chấn ở SEA Games 33

Địa chấn ở SEA Games 33

Tối 6/12 (giờ Hà Nội), U22 Timor Lester gây sốc khi thắng ngược U22 Singapore với tỷ số 3-1 thuộc lượt trận thứ 2 bảng A môn bóng đá nam SEA Games 33.
World Cup 2026 bốc thăm đêm nay

World Cup 2026 bốc thăm đêm nay

Lễ bốc thăm chia bảng World Cup 2026 sẽ diễn ra ở Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật John F. Kennedy tại Washington, Mỹ, lúc 0h ngày 6/12, giờ Hà Nội.
U22 Việt Nam hướng thẳng tới ngôi vô địch SEA Games

U22 Việt Nam hướng thẳng tới ngôi vô địch SEA Games

Lứa U22 của HLV Kim Sang-sik mang theo chuỗi thành tựu trải dài suốt một năm để tiến vào SEA Games 33. Sau quá trình chuẩn bị hai năm và vị thế số một khu vực, mục tiêu dành cho họ chỉ có thể là tấm HCV.
Liverpool lại thua thảm trên sân nhà

Liverpool lại thua thảm trên sân nhà

Sau khi thua Nottingham 0-3, Liverpool tiếp tục nhận thất bại 1-4 trước PSV ngay tại Anfield ở vòng phân hạng Champions League vào rạng sáng 27/11.