Tương lai của Ruben Amorim tại MU trở nên khó đoán chỉ sau 6 tháng nắm quyền và Massimiliano Allegri nổi lên là ứng viên số một thay thế.
Theo truyền thông Anh, Massimiliano Allegri được coi là dễ thay thế Amorim. Cựu thuyền trưởng Juventus từng được Sir Alex ca ngợi là "bậc thầy chiến thuật", và suýt chút nữa được bổ nhiệm thay Ten Hag vào tháng 10/2024. Allegri bị Juve sa thải chỉ hai ngày sau khi vô địch Coppa Italy, sau khi xung đột nảy lửa với phóng viên và Giám đốc Thể thao Cristiano Giuntoli. Dù vậy, ông từng giành 5 Scudetto, 5 cúp quốc gia và 2 lần vào tới chung kết Champions League cùng "Bà đầm già". Một viễn cảnh "có thể điên rồ nhưng có thật" khi Jose Mourinho trở lại MU? Mourinho từng giúp MU giành danh hiệu châu Âu năm 2017 và hiện có mùa giải tương đối ổn cùng Fenerbahce. Tuy nhiên, khả năng Sir Jim Ratcliffe mang ông trở lại là rất thấp vì quá khứ đầy biến động. HLV Oliver Glasner vừa giúp Crystal Palace vô địch FA Cup, danh hiệu đầu tiên trong lịch sử 120 năm CLB. Ông cũng từng vô địch Europa League cùng Frankfurt năm 2022. Đáng chú ý, Palace từng thắng MU 4-0 khi Glasner mới nhận việc.
Kieran McKenna là HLV trẻ từng làm việc ở MU thời Mourinho và Ole Gunnar Solskjaer. Dù Ipswich xuống hạng, McKenna vẫn được đánh giá cao sau khi giúp đội bóng này thăng 2 hạng liên tiếp từ League One lên Premier League.
Mauricio Pochettino cũng là cái tên được cân nhắc. Cựu HLV Spurs và Chelsea hiện dẫn dắt tuyển Mỹ. Dù từng đưa Tottenham vào chung kết Champions League, Pochettino chưa từng giành danh hiệu lớn tại Anh và việc tiếp quản MU có thể là canh bạc lớn. Gareth Southgate tuyên bố nghỉ ngơi ít nhất 1 năm sau khi chia tay tuyển Anh sau Euro 2024. Southgate từng được Ineos chú ý. Dù vậy, việc bổ nhiệm Southgate sẽ khó lòng làm hài lòng các CĐV tại Old Trafford.
Với những nỗ lực trong tập luyện, lối chơi mang phong cách riêng cũng như những điểm sáng của đội bóng, liệu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có thể hiện thực hóa cơ hội tranh huy chương tại V.League mùa giải 2024 - 2025?
Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã chính thức công bố Việt Nam sẽ là nước chủ nhà đăng cai giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2025, diễn ra từ ngày 6/8 đến 19/8.
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang nuôi tham vọng chen chân vào top 3, trong khi Sông Lam Nghệ An lại đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Trận “derby xứ Nghệ” vì thế hứa hẹn đầy kịch tính.
Khi Premier League tiến vào những vòng đấu cuối cùng, chúng ta đang chứng kiến không phải là cuộc đua tranh danh hiệu hấp dẫn mà là một vở kịch phi lý đến cùng cực.
Sau thất bại cay đắng trước PSG ở Champions League, Arsenal không chỉ khép lại một mùa giải trắng tay mà còn đứng trước nguy cơ mất tấm vé dự Champions League mùa tới.
Sông Lam Nghệ An lại có thêm một mùa giải buồn khi phải đối diện với nguy cơ xuống hạng. Đội bóng xứ Nghệ chỉ còn đúng 5 trận để tự quyết số phận của mình.
Việc U23 Việt Nam là một trong những chủ nhà đồng thời thuộc nhóm hạt giống cao nhất hứa hẹn sẽ tạo ra lợi thế lớn trong hành trình giành vé đến vòng chung kết U23 châu Á 2026.
Reuters dẫn tin FIFA về việc CLB Phú Thọ sẽ bị tước tư cách thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia vì tham gia dàn xếp tỷ số. Đội bóng này phải xuống chơi ở giải hạng Ba quốc gia.
Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Với mái tóc vàng óng nổi bật và tinh thần chiến đấu không gì lay chuyển, Lamine Yamal dần trở thành biểu tượng mới của Barcelona và cơn ác mộng dai dẳng của Real Madrid.