(Baohatinh.vn) - Ngày 2/8, Ban CHQS huyện Nghi Xuân tổ chức chi trả chế độ trợ cấp 1 lần theo Quyết định 49/2015/QĐ-TTg ngày 14/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ cho đối tượng tham gia dân công hỏa tuyến trong kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế.

Chi trả hơn 1 tỷ đồng cho đối tượng dân công hỏa tuyến ở Nghi Xuân

Ngày 2/8, Ban CHQS huyện Nghi Xuân tổ chức chi trả chế độ trợ cấp 1 lần theo Quyết định 49/2015/QĐ-TTg ngày 14/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ cho đối tượng tham gia dân công hỏa tuyến trong kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế.

chi tra hon 1 ty dong cho doi tuong dan cong hoa tuyen o nghi xuan

Trao giấy chứng nhận cho các đối tượng tham gia dân công hỏa tuyến

Đợt này, Ban chỉ đạo 24 của huyện đã chi trả 1.072.000.800 (một tỷ không trăm bảy hai triệu tám trăm nghìn đồng) cho 476 đối tượng tham gia dân công hỏa tuyến trên địa bàn toàn huyện Nghi Xuân, trong đó có 166 đối tượng còn sống và 310 người đã mất.

chi tra hon 1 ty dong cho doi tuong dan cong hoa tuyen o nghi xuan

chi tra hon 1 ty dong cho doi tuong dan cong hoa tuyen o nghi xuan

Việc chi trả trợ cấp cho các đối tượng nhằm ghi nhận những đóng góp của lực lượng dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến, giành độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế.

Nhờ làm tốt mọi công tác chuẩn bị nên đợt chi trả cho các đối tượng diễn ra nhanh chóng, chính xác, đúng đối tượng. 100% các đối tượng được hưởng chế độ yên tâm, phấn khởi, tin tưởng tuyệt đối vào các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và quân đội.

Văn Đức


Văn Đức

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]