(Baohatinh.vn) - Các nhà chức trách Hàn Quốc hôm qua (19/10) cho biết, đã ra cuộc đọ súng tại khu vực biên giới giữa các lực lượng bảo vệ biên giới 2 miền Triều Tiên. Đây là cuộc đọ súng thứ 2 giữa 2 bên chỉ trong hơn 1 tuần nay.

Triều Tiên và Hàn Quốc lại đấu súng tại khu vực biên giới

Các nhà chức trách Hàn Quốc hôm qua (19/10) cho biết, đã ra cuộc đọ súng tại khu vực biên giới giữa các lực lượng bảo vệ biên giới 2 miền Triều Tiên. Đây là cuộc đọ súng thứ 2 giữa 2 bên chỉ trong hơn 1 tuần nay.

Binh sỹ Triều Tiên (trái) nhìn về phía binh sỹ Hàn Quốc (phái) ở khu phi quân sự Bàn Môn Điếm. (Nguồn: AFP)

Trong một tuyên bố, quân đội Hàn Quốc cho biết, vụ đọ súng xảy ra sau khi 10 binh sĩ Triều Tiên tiến đến gần đường ranh giới quân sự bên trong khu vực phi quân sự ngăn cách bán đảo Triều Tiên.

Cuộc đọ súng diễn ra trong 10 phút và các binh sĩ Triều Tiên đã rút về phía biên giới sau vụ việc. Hiện chưa có báo cáo về thương vong từ 2 phía.

Trước đó, hôm 10/10 vừa qua cũng đã xảy ra vụ đọ súng giữa các lực lượng Triều Tiên và Hàn Quốc liên quan đến việc các nhà hoạt động Hàn Quốc rải truyền đơn bôi xấu chế độ Triều Tiên. Phía Triều Tiên đã bắn vào những quả bóng bay mang theo các truyền đơn này.

Theo TTXVN


congthanh
Theo TTXVN

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]