(Baohatinh.vn) - Theo thông tin từ Sở Công thương Hà Tĩnh, đến thời điểm hiện nay, trên địa bàn có 10 doanh nghiệp được cấp giấy xác nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp với gần 4.000 người tham gia.

10 doanh nghiệp được phép bán hàng đa cấp tại Hà Tĩnh

Theo thông tin từ Sở Công thương Hà Tĩnh, đến thời điểm hiện nay, trên địa bàn có 10 doanh nghiệp được cấp giấy xác nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp với gần 4.000 người tham gia.

10 doanh nghiệp được phép bán hàng đa cấp tại Hà Tĩnh

Mô hình kinh doanh đa cấp (ảnh internet)

Theo đó, các doanh nghiệp được cấp giấy xác nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp tại Hà Tĩnh hiện nay gồm: Công ty TNHH Amway Việt Nam, Công ty TNHH Mỹ phẩm Thường Xuân, Công ty TNHH MTV Herbalife Việt Nam, Công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam, Công ty TNHH New Image Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại Lô Hội, Công ty TNHH Unicyti Makerting Việt Nam, Công ty TNHH Nu Skin Enterprises Việt Nam, Công ty TNHH Morinda Việt Nam và Công ty CP Tập đoàn Liên kết Việt Nam

10 doanh nghiệp được xác nhận đăng ký hoạt động đều ủy quyền cho cá nhân cư trú tại địa phương làm người đại diện để thay mặt doanh nghiệp làm việc với các cơ quan quản lý nhà nước.

Các sản phẩm kinh doanh của những công ty trên bao gồm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, đồ gia dụng... Trong đó, thực phẩm chức năng là mặt hàng có số lượng doanh nghiệp tham gia kinh doanh nhiều nhất.

10 doanh nghiệp được phép bán hàng đa cấp tại Hà Tĩnh

Người tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng trên địa bàn TP Hà Tĩnh.

Được biết, bắt đầu từ năm 2019, Sở Công thương triển khai cấp giấy xác nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp đối với các doanh nghiệp đủ điều kiện. Điều này nhằm thực hiện Nghị định 40/2018/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp.

Theo đó, các doanh nghiệp hoạt động bán hàng đa cấp có trách nhiệm thực hiện thủ tục đăng ký tại Sở Công thương và chỉ được phép tổ chức hoạt động bán hàng đa cấp sau khi có xác nhận đăng ký bằng văn bản.

Tin liên quan:

Thành Chung


Thành Chung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]