(Baohatinh.vn) - Sau 9 tháng đi vào hoạt động, tổng nguồn vốn và dư nợ của Agribank Hà Tĩnh II đã tăng gần 1.500 tỷ đồng…

Agribank Hà Tĩnh II tăng gần 1.500 tỷ đồng nguồn vốn và dư nợ

Sau 9 tháng đi vào hoạt động, tổng nguồn vốn và dư nợ của Agribank Hà Tĩnh II đã tăng gần 1.500 tỷ đồng…

Agribank Hà Tĩnh II tăng gần 1.500 tỷ đồng nguồn vốn và dư nợ

Tổng nguồn vốn và dư nợ của Agribank Hà Tĩnh II tăng gần 1.500 tỷ đồng sau 9 tháng thành lập

Trong đó, tổng nguồn vốn tăng 977.132 triệu đồng, đạt 7.103 tỷ đồng và dư nợ tăng 484.908 triệu đồng, đạt 6.458 tỷ đồng vào tháng 8/2019. Hiện nay, chỉ tiêu nguồn vốn của năm nay đã vượt kế hoạch đề ra trước đó.

Theo thông tin từ lãnh đạo Agribank Hà Tĩnh II thì trong vòng 9 tháng qua, chi nhánh đã thực hiện nhiều phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ, công nhân viên như: Tăng trưởng nguồn vốn, tăng trưởng dư nợ, tăng thu dịch vụ; thi đua thu nợ, xử lý rủi ro… Đồng thời, nỗ lực xây dựng và làm mới hình ảnh thương hiệu Agribank nhằm mở rộng phạm vi hoạt động trên lĩnh vực tín dụng và các dịch vụ thanh toán không tiền mặt.

Agribank Hà Tĩnh II tăng gần 1.500 tỷ đồng nguồn vốn và dư nợ

Đầu tư cho nông nghiệp nông thôn là lĩnh vực trọng yếu của Agribank Hà Tĩnh II

Từ đầu năm đến nay, số lượng khách hàng đăng ký mở thẻ ATM đạt 47.000 thẻ; lượng khách hàng thanh toán qua dịch vụ ngân hàng điện tử Mobile-Banking cũng tăng vượt, đạt 35.000 hóa đơn.

Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II đi vào hoạt động từ ngày 1/11/2018, quản lý toàn diện hoạt động của 1 hội sở, 6 chi nhánh loại II và 12 phòng giao dịch trực thuộc trên địa bàn Hà Tĩnh.

Tin liên quan:
 • Agribank Hà Tĩnh II tăng gần 1.500 tỷ đồng nguồn vốn và dư nợ
  3 ngân hàng lớn ở Hà Tĩnh đồng loạt hạ lãi suất cho vay

  Vietcombank, Agribank và BIDV đã đồng loạt phát thông báo hạ 0,5% lãi suất cho vay thuộc nhóm lĩnh vực ưu tiên như: nông nghiệp nông thôn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, xuất khẩu. Đây là 3 hệ thống ngân hàng đầu tiên tại Hà Tĩnh thực hiện hạ lãi suất cho vay kể từ ngày 1/8.

 • Agribank Hà Tĩnh II tăng gần 1.500 tỷ đồng nguồn vốn và dư nợ
  Được ưu tiên, vì sao doanh nghiệp Hà Tĩnh vẫn khó tiếp cận vốn ngân hàng?

  Có một nghịch lý luôn tồn tại, doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNN&V) Hà Tĩnh là một trong những thành phần được ưu tiên vay vốn ngân hàng, nhưng không phải bao giờ họ cũng thuận lợi trong tiếp cận vốn. Trong khi, các ngân hàng thương mại vẫn cho rằng mình thừa vốn và sẵn sàng đẩy cao tăng trưởng ở lĩnh vực cho vay này…

 • Agribank Hà Tĩnh II tăng gần 1.500 tỷ đồng nguồn vốn và dư nợ
  Tín dụng nông thôn “rộng cửa”, kinh tế nông nghiệp Hà Tĩnh bứt phá

  Đối với một địa phương có nền kinh tế 80% phụ thuộc vào nông nghiệp như Hà Tĩnh thì thị trường tín dụng nông nghiệp - nông thôn vẫn là “mảnh đất” tiềm năng. Không những thế, nguồn tín dụng này trở thành cốt lõi góp phần “khoác” cho khu vực nông thôn “màu áo mới” trong tiến trình cách mạnh 4.0...

N.O


N.O

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]