(Baohatinh.vn) - Ngày 23/11, thiết bị gia dụng Negin chính thức khai trương tại địa chỉ 342 Hải Thượng Lãn Ông - TP Hà Tĩnh. Thiết bị gia dụng NEGIN sẽ dành “8 ngày vàng” từ 23/11 đến hết 30/11/2019 với hàng loạt chương trình khuyến mại, giá “sốc”.

Giảm giá “sốc” với thiết bị gia dụng Negin tại Hà Tĩnh

Ngày 23/11, thiết bị gia dụng Negin chính thức khai trương tại địa chỉ 342 Hải Thượng Lãn Ông - TP Hà Tĩnh. Thiết bị gia dụng NEGIN sẽ dành “8 ngày vàng” từ 23/11 đến hết 30/11/2019 với hàng loạt chương trình khuyến mại, giá “sốc”.

Giảm giá “sốc” với thiết bị gia dụng Negin tại Hà Tĩnh

Thiết bị gia dụng Negin chính thức khai trương tại địa chỉ 342 Hải Thượng Lãn Ông - thành phố Hà Tĩnh

Vị trí thuận lợi, không gian đẹp và rộng rãi, cửa hàng thiết bị gia dụng Negin sẵn sàng đón khách hàng có thể đến và trải nghiệm về những sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp. Đặc biệt, nhân dịp này, từ 23/11 đến hết ngày 30/11/2019, Negin sẽ khuyến mãi giảm giá đến gần 20% cho tất cả các sản phẩm.

.Giảm giá “sốc” với thiết bị gia dụng Negin tại Hà Tĩnh

Ngay trong ngày khai trương, Negin đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Thiết bị gia dụng Negin là nhãn hiệu của Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển SAM NGHĨA lần đầu tiên có mặt ở Hà Tĩnh. Đây là cửa hàng kiểu mẫu đầu tiên với mô hình trải nghiệm sản phẩm - khách hàng có thể xem xét, thử sản phẩm, tìm hiểu trước khi quyết định mua.

Giảm giá “sốc” với thiết bị gia dụng Negin tại Hà Tĩnh

Negin mang đến những tính năng tốt nhất, hiện đại nhất

Đến với Negin, khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm thiết bị gia dụng tốt nhất, hiện đại nhất hiện nay nhưng dễ sử dụng. Khách hàng sẽ được hưởng các chế độ bảo hành nhanh gọn, chính xác; được hướng dẫn trực tuyến và chăm sóc từ khi đang lắp đặt đến ngay cả sau khi hết hạn bảo hành.

Giảm giá “sốc” với thiết bị gia dụng Negin tại Hà Tĩnh

Negin luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Thiết bị gia dụng Negin hướng tới mục tiêu mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng cùng những thiết bị gia dụng chất lượng tốt và công nghệ hiện đại nhất với giá cả hợp lý. Các sản phẩm Negin sẽ khiến khách hàng thích thú và hài lòng với những lợi ích cao cấp nhất, mang đến cuộc sống thoải mái, tiện nghi và sang trọng.

Đến với thiết bị gia dụng Negin để mua sắm đủ đầy, sum vầy yêu thương tại địa chỉ 342 Hải Thượng Lãn Ông – thành phố Hà Tĩnh. Mọi chi tiết về chương trình vui lòng truy cập website: negin.com.vn hoặc hotline 02396.28.38.48.

Giảm giá “sốc” với thiết bị gia dụng Negin tại Hà Tĩnh

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]